Xem phim Astronaut – Full HD

Xem phim Astronaut – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Astronaut – Full HD

Link tải và download phim Astronaut – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Astronaut (2019)

Astronaut – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 97 phútXem: 340
IMDB Rating:
211 votes, average 5,6 out of 10

Chuyến Bay Cuộc Đời (Astronaut): Ước mơ của những người ở bên kia sườn dốc cuộc đời

Thông tin phim

 • Tên phim: Chuyến Bay Cuộc Đời (Astronaut)
 • Thể loại: Phim tâm lý xã hội
 • Đạo diễn: Shelagh McLeod
 • Kịch bản: Shelagh McLeod
 • Diễn viên: Dreyfuss, Krista Bridges, Richie Lawrence, Lyriq Bent, Colm Feore
 • Năm phát hành: 2019
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung Phim: 

Chuyện phim nói về nhân vật Angus (Dreyfuss đóng), một kỹ sư dân sự đã nghỉ hưu, gần đây góa vợ và vẫn rất đau buồn khi phải bán căn nhà cũ của họ. Ông chuyển đến một vùng ngoại ô không tên để sống cùng con gái Molly (Krista Bridges đóng). Tại đây, ông sống hòa thuận cùng cháu trai Barney (Richie Lawrence đóng), cậu bé cũng thích những vì sao, vũ trụ như ông mình và thần tượng ông.

Nhưng ông lại không có mối quan hệ quá tốt với chồng của Molly là Jim (Lyriq Bent đóng), cùng với những khủng hoảng tài chính của Jim đã buộc ông phải đến sống ở viện dưỡng lão. Sau đó, được cháu trai đáng yêu Barney khuyến khích, ông tham gia một cuộc thi trên truyền hình để giành một ghế trên chuyến bay vũ trụ hành khách tư nhân đầu tiên. Đó là ước mơ cả cuộc đời Angus, ông làm giả ngày sinh để phù hợp độ tuổi ứng tuyển, giải quyết vấn đề tim của mình để tham gia cuộc thi.

Thật tuyệt vời khi Angus lọt vào danh sách rút gọn cuối cùng và đang có cơ hội lớn được bay vào không gian, hoàn thành ước mơ của cuộc đời. Thế nhưng, với kinh nghiệm nhiều năm làm kỹ sư của mình, ông bày tỏ những sự lo lắng và đấu tranh về chất lượng an toàn của đường băng cho tàu vũ trụ mà Marcus (Colm Feore đóng) thực hiện. Sự phản đối này có nguy cơ khiến ông mất đi cơ hội bay vào không gian. Mạo hiểm các vấn đề về sức khỏe, tuổi tác và cả tính mạng, liệu Angus sẽ du hành vũ trụ hay ở lại vì lo ngại độ an toàn? 

Một người góa vợ cô đơn chiến đấu với gia đình, sức khỏe yếu và thời gian để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh giành chiếc vé vàng lên vũ trụ. Khi nghe thấy tên mình được chọn , anh sớm thấy mình chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu cuối cùng trong giấc mở được bay vào không gian của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Astronaut – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Astronaut – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Astronaut – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Astronaut – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Astronaut – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Astronaut – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Astronaut – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Astronaut – Full HD

5 thoughts on “Astronaut – Full HD”

 1. Mặc dù là phim thì chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng không nghĩ là cuối cùng lão cũng được bay lên vũ trụ vì lọt qua kiểm duyệt của Nasa

 2. Thương tâm cái khúc mà lão già bị đuổi ra ngoài để ở viện dưỡng lão quá cuộc đời con người khi đau khổ nhất chắc đoạn đó cũng có.

 3. Cậu bé là người truyền động lực lớn nhất cho ông lão chứ không phải là con gái ông, cậu bé còn nhỏ cho nên những suy nghĩ trong sáng love love

 4. Nếu mà bên ngoài đời thì khi khai sai thông tin như ông có được bay không bị phát hiện thì có bị phạt hay không ?coi lúc ông ăn gian tuổi mà buồn cười!

 5. Hãy ước mơ bay đến những vì sao Bởi vì khi 75 tuổi có thể bạn sẽ được bay thật. Anh chàng rể chắc khúc cuối cũng cảm thấy hối lỗi về hành động của mình, không sao lúc đó lão cũng đã bay rồi đâu có làm phiền gì anh nữa! Haizzzz

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.