Xem phim Flight

Xem phim Flight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Flight

Link tải và download phim Flight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Flight

Flight

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.338
IMDB Rating:
311.414 votes, average 7,0 out of 10

Chuyến bay định mệnh – Sự bùng nổ của phòng vé năm 2012

Chuyến bay định mệnh (Flight) là một bộ phim truyền hình Mỹ, được công chiếu vào năm 2012. Bộ phim là tác phẩm kinh điển của đạo diễn Robert Zemeckis, với kịch bản được viết bởi nhà biên kịch John Gatins. Trong phim có sự tham gia của Don Cheadle, Kelly Reilly, John Goodman, Bruce Greenwood, Melissa Leo

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Robert Zemeckis
 • Thể Loại : Phim chỉnh trị mỹ
 • Kịch bản: John Gatins
 • Diễn viên: Don Cheadle, Kelly Reilly, John Goodman, Bruce Greenwood, Melissa Leo
 • Âm nhạc của Alan Silvestri
 • Ngày ra mắt: Ngày 14 tháng 10 năm 2012 
 • Thời gian chạy: 138 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách:  31 triệu đô la
 • Doanh thu: 161,8 triệu đô la 

Nội dung phim

Cơ trưởng William Whitaker biệt danh “Whip” của hãng hàng không  South Jet Air là một người đàn ông đã ly dị với vợ. Anh có quan hệ trên mức đồng nghiệp với tiếp viên hàng không Katerina “Trina” Marquez . Whip dành cả đêm ở Orlando với Trina để uống rượu và sử dụng cocaine. 

Vào sáng hôm sau, anh ta nhận chuyến bay 227 đến Atlanta và anh ta phải đối mặt với sóng gió khi cất cánh. Hoàn toàn bất ngờ, chiếc máy bay gặp sự cố cơ học, với kinh nghiệm của mình Whip hạ cánh gấp vào một bãi đất trống, cứu mạng chín mươi sáu người trên máy bay; 

Tuy nhiên, bốn hành khách và hai thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng. Whip biết rằng sẽ có một cuộc điều tra và anh có thể bị kết án chung thân, bởi kết quả  xét nghiệm máu cho thấy anh dương tính với rượu và ma túy. Charlie và Hugh cũng khuyên anh ta nên tỉnh táo trong vài ngày tới.

Whip được yêu cầu giữ hành động trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành. Tuy nhiên, việc từ bỏ cơn nghiện của anh ta không dễ và những hành động rắc rối của anh càng khiến bản thân xa rời mọi người, kể cả vợ cũ và con trai, hay các đồng nghiệp của anh..

>>> Xem phim HD online tại phimmoi.net chuẩn HD vietsub

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Zemeckis
Diễn viên:Denzel Washington, Don Cheadle, Nadine Velazquez

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Flight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Flight với Smart Tivi?

Hiện tại phim Flight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Flight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Flight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Flight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Flight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Flight

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.