Xem phim The Flight Before Christmas

Xem phim The Flight Before Christmas trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Flight Before Christmas

Link tải và download phim The Flight Before Christmas miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chuyến Bay Kỳ Thú (2008)

The Flight Before Christmas

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 313
IMDB Rating:
3110 votes, average 6,1 out of 10

The Flight Before Christmas: Bộ phim hoạt hình đáng yêu dành riêng cho trẻ em trong mùa Giáng sinh

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Flight Before Christmas là bộ phim hoạt hình viễn tưởng phiêu lưu tâm lý của Đan Mạch ra mắt vào năm 2008. Chuyện phim xoay quanh hành trình phiêu lưu của chú tuần lộc đáng yêu Niko.

Chú tuần lộc Niko từ nhỏ đã luôn mơ ước có thể tham gia vào Lực lượng tuần lộc bay của ông già Noel như cha cậu đã từng. Tuy nhiên thực chất Niko lại không thể bay và còn bị mắc chứng sợ độ cao. Mặc dù vậy Niko vẫn lén rời khỏi thung lũng quê nhà để có thể đến học bay với Julius – một con sóc bay quái dị. Tuy nhiên khi đang tập luyện cùng Julius, cả hai đã bất ngờ lọt vào tầm ngắm của bầy sói do một con sói màu đen có tên là Black Wolf dẫn đầu.

Trong khi chạy trốn khỏi bọn sói, Niko tình cờ phát hiện ra một âm mưu đen tối của chúng đó chính là bọn sói sẽ tìm mọi cách để giết ông già Noel và thế chỗ ông để đi phát quà nhằm ăn thịt trẻ em trên toàn thế giới. Sau khi biết được âm mưu của bọn sói, Niko ngay lập tức tìm cách liên hệ với Julius để tìm đến nơi ở của ông già Noel và bảo vệ ông thoát khỏi nanh vuốt của bọn sói.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Flight Before Christmas có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Flight Before Christmas với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Flight Before Christmas chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Flight Before Christmas về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Flight Before Christmas về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Flight Before Christmas hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Flight Before Christmas không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Flight Before Christmas

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.