Xem phim What Happened To Monday

Xem phim What Happened To Monday trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download What Happened To Monday

Link tải và download phim What Happened To Monday miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

What Happened To Monday

What Happened To Monday

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.992
IMDB Rating:
92.172 votes, average 6,0 out of 10

Chuyện gì xảy ra với thứ hai – What Happened to Monday: Khi thế giới quá tải và bảy con người phải hòa làm một

 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện gì xảy ra với thứ hai – What Happened to Monday
  • Thể loại: Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Tommy Wirkola 
  • Sản xuất: Raffaella De Laurentiis, Fabrice Gianfermi, Philippe Rousselet
  • Kịch bản: Max Botkin, Kerry Williamson
  • Diễn viên: Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn Close, Marwan Kenzari, Christian Rubeck, Pål Sverre Hagen, Tomiwa Edun, Cassie Clare
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc gia: Anh, Pháp, Mỹ, Bỉ

Nội dung phim:

“Chuyện gì xảy ra với thứ hai – What Happened to Monday” là một bộ phim viễn tưởng  của vị đạo diễn tài năng Tommy Wirkola. Phim xoay quanh thế giới tương lai, nơi đang nguy hiểm bởi tình trạng bùng nổ dân số và chịu sự quản lí chặt chẽ của mọi chính phủ.

Năm 2043, dân số thế giới đạt ngưỡng đáng báo động. Chính phủ thi hành chính sách một con đầy nghiêm ngặt và quản lí chặt chẽ công dân bằng các thiết bị vệ tinh hiện đại. Tuy vậy, nhờ việc phát triển nhiều chương trình thí nghiệm gen, trường hợp sinh nhiều con cũng tăng lên chóng mặt.

Karen Settman là một người mẹ không may gặp phải trường hợp ấy. Cô đã chết sau khi sinh ra bảy người con gái giống hệt nhau. Điều này bỗng đặt cả bảy chị em và gia đình Karen vào tình trạng đặc biệt nguy hiểm, bắt buộc họ lẩn trốn mọi sự quan sát của chính phủ. Ông nội của bảy chị em, Terrence, đặt tên cho họ theo những ngày trong tuần và huấn luyện họ thay phiên nhau đóng giả một người duy nhất và chỉ được ra ngoài vào ngày trùng với tên của họ.

 Bước ngoặt của cuộc đời của Terrence và cuộc sống bị đảo lộn của bảy chị em xuất hiện khi Thứ Hai không về nhà đúng hẹn. Họ bắt buộc phải dấn thân trên chuyến hành trình vừa tìm kiếm vừa nguy hiểm.

Vậy điều gì đã xảy ra với Thứ Hai? Cuối cùng họ có bảo toàn danh tính và tìm thấy cô chị của mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Chuyện gì xảy ra với thứ hai – What Happened to Monday”.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim What Happened To Monday có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim What Happened To Monday với Smart Tivi?

Hiện tại phim What Happened To Monday chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim What Happened To Monday về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim What Happened To Monday về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim What Happened To Monday hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim What Happened To Monday không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film What Happened To Monday

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.