Xem phim The Ugly Truth

Xem phim The Ugly Truth trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ugly Truth

Link tải và download phim The Ugly Truth miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ugly Truth

The Ugly Truth

Quality: Year: View: 7,489
IMDB Rating:
194.096 votes, average 6.0 out of 10

Chuyên gia tình yêu (The Ugly Truth): bộ phim tình cảm nhẹ nhàng chuẩn phong cách Anh 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyên gia tình yêu (The Ugly Truth).
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn hài hước.
  • Đạo diễn: Robert Luketic.
  • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi.
  • Kịch bản: Nicole Eastman, Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith.
  • Câu chuyện: Nicole Eastman.
  • Diễn viên: Katherine Heigl, Gerard Butler.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Thời lượng: 96 minutes.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Chuyên gia tình yêu (The Ugly Truth) là một bộ phim hài lãng mạn Mỹ năm 2009 của đạo diễn Robert Luketic , được viết bởi Nicole Eastman, Karen McCullah Lutz và Kirsten Smith . Nhân vật nữ chính của phim là Abby Richter (Kinda Heigl đóng), là nhà sản xuất chương trình truyền hình buổi sáng ở Sacramento – California . Abby tin tưởng vững chắc vào tình yêu đích thực và rất không đồng tình với những ai nghi ngờ điều đó.

Một lần, cô tình cờ xem một đoạn của chương trình The Ugly Truth , ở đó Mike Chadway (Gerard Butler) thể hiện sự hoài nghi về các mối quan hệ khiến Abby phải gọi điện để tranh luận với anh trên truyền hình. Ngày hôm sau, cô phát hiện ra đài truyền hình đang đe dọa hủy chương trình của mình vì xếp hạng kém, họ còn mời Mike thực hiện một phân đoạn trong chương trình của cô. Hai người không có ấn tượng tốt về nhau, họ vì vậy thường xuyên tranh luận trong công việc.

Abby có tình cảm với bác sĩ Colin (Eric Winter), Mike giúp cô tán tỉnh người này với một giao ước, nếu anh giúp Abby có được tình yêu của Colin thì cô sẽ tin lý thuyết tình yêu của anh và họ sẽ làm việc vui vẻ, còn nếu không Mike sẽ phải rời khỏi chương trình của cô. Trong quá trình đó, họ tương tác với nhau nhiều hơn và tình cảm cũng dần nhen nhóm trong cả hai.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ugly Truth có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ugly Truth với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ugly Truth chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ugly Truth về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ugly Truth về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ugly Truth hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ugly Truth không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ugly Truth

Leave a Reply

Your email address will not be published.