Xem phim Bedtime Stories

Xem phim Bedtime Stories trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bedtime Stories

Link tải và download phim Bedtime Stories miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bedtime Stories

Bedtime Stories

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 958
IMDB Rating:
84.838 votes, average 6,0 out of 10

Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm – Bedtime Stories: Khi những câu chuyện cổ tích trở thành sự thật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm – Bedtime Stories
  • Đạo diễn: Adam Shankman
  • Thể loại: Giả tưởng, phiêu lưu, hài hước
  • Sản xuất: Adam Sandler, Andrew Gunn, Jack Giarraputo 
  • Kịch bản: Matt Lopez, Tim Herlihy 
  • Diễn viên: Adam Sandler, Keri Russell, Guy Pearce, Russell Brand, Richard Griffiths, Jonathan Pryce, Courteney Cox, Lucy Lawless, Teresa Palmer
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Chuyện Kể Lúc Nửa Đêm – Bedtime Stories là một bộ phim giả tưởng với cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn được người xem – nhất là những khán giả nhỏ tuổi của đạo diễn Adam Shankman. Phim xoay quanh cuộc phiêu lưu dở khóc dở cười của anh chàng Skeeter Bronson khi những câu chuyện anh kể cho cháu mình nghe trước khi đi ngủ đều trở thành sự thật.

Dưới sự thủ vai chuyên nghiệp và vô cùng phù hợp của nam tài tử Adam Sandler, nhân vật Skeeter Bronson hiện lên với một vẻ khôi hài tự nhiên vô cùng gây được cảm tình. Bộ phim bắt đầu với bối cảnh năm 1974, khi Bronson còn nhỏ, anh đã được cha mình Martin “Marty” (Jonathan Pryce thủ vai) hứa rằng anh sẽ là người kế vị quản lý nhà trọ gia đình, Sunny Vista Motel.

25 năm sau, khách sạn của gia đình Bronson năm nào đã được mua lại và xây dựng thành một khách sạn lớn hơn bởi chuỗi khách sạn Nottingham Hotels. Nó được đổi tên thành Khách sạn Sunny Vista Nottingham và mang theo vẻ ngoài khác hoàn toàn. Còn anh quản lí tương lai Bronson thì giờ đây phải kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau, gọi chung lại là một chân “chạy vặt” trong chính nơi từng thuộc quyền quản lí của gia đình mình.

Trong một lần em gái của Bronson bận bịu việc công tác, cô nhờ anh trông nom giúp những đứa con của mình. Trước khi đi ngủ, anh kể cho chúng nghe nhiều câu chuyện khác nhau và kì diệu thay, đến ngày kế tiếp, tất cả những câu chuyện ấy đều trở thành sự thật…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Adam Shankman
Diễn viên:Adam Sandler, Courteney Cox, Keri Russell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bedtime Stories có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bedtime Stories với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bedtime Stories chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bedtime Stories về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bedtime Stories về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bedtime Stories hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bedtime Stories không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bedtime Stories

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.