Xem phim A Rainy Day In New York

Xem phim A Rainy Day In New York trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Rainy Day In New York

Link tải và download phim A Rainy Day In New York miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Rainy Day In New York

A Rainy Day In New York

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 1.080
IMDB Rating:
17,028 votes, average 6,6 out of 10

Chuyện Ngày Mưa Ở New York – A Rainy Day In New York:  Một mối tình đầy hiểu lầm trong thành Newyork lãng mạn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện Ngày Mưa Ở New York – A Rainy Day In New York
  • Đạo diễn: Woody Allen
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Letty Aronson, Erika Aronson
  • Kịch bản: Woody Allen
  • Diễn viên: Timothée Chalamet, Elle Fanning, Selena Gomez, Jude Law, Diego Luna, Liev Schreiber
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Chuyện Ngày Mưa Ở New York – A Rainy Day In New York là một bộ phim đã quá nổi tiếng và quá quen mặt với fan hâm mộ làng phim tâm lí – tình cảm trên toàn thế giới. Phim xoay quanh những câu chuyện rắc rối đằng sau bức tranh tình cảm của anh chàng Gatsby Welle và cô nàng  Ashleigh.

Gatsby Welles là một anh chàng sinh viên đầy sức hấp dẫn tại Yardley College và là con trai cưng trong một gia đình bề thế, giàu có ở thành phố New York hoa lệ. Yardley không hề có sức hấp dẫn gì đặc biệt với anh chàng. Lí do duy nhất anh chàng còn bám trụ tại ngôi trường này là để gần gũi cô bạn gái Ashleigh, một sinh viên giàu có đến từ Tucson.

Ashleigh đang trên đường tới New York để phỏng vấn nhà làm phim Roland Pollard cho bài luận trong chương trình học. Gatsby xông xáo dẫn Ashleigh thăm thú xung quanh thành phố quê hương, lên kế hoạch cho những chuyến hẹn hò  lãng mạn để tránh cha mẹ anh, những người đang lên kế hoạch cho Gala mùa thu vào buổi tối.

Khi Ashleigh đi phỏng vấn Pollard, anh mời cô đến buổi chiếu bộ phim mới và Ashleigh đã đồng ý, phá hỏng kế hoạch của cô với Gatsby đã dự định trước đó. Càng về sau, đôi trẻ càng có nhiều mâu thuẫn bởi vô số sự kiện nối đuôi nhau chen chân vào dự định hẹn hò của họ. Cộng them vào đó là những hiểu lầm khó giải thích ngày càng khiến câu chuyện them phần rối rắm, thêm phần tăm tối hơn…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Woody Allen
Diễn viên:Elle Fanning, Liev Schreiber, Timothée Chalamet

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Rainy Day In New York có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Rainy Day In New York với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Rainy Day In New York chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Rainy Day In New York về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Rainy Day In New York về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Rainy Day In New York hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Rainy Day In New York không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Rainy Day In New York

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.