Xem phim Pulp Fiction

Xem phim Pulp Fiction trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pulp Fiction

Link tải và download phim Pulp Fiction miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pulp Fiction

Pulp Fiction

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.014
IMDB Rating:
1.703.503 votes, average 8,0 out of 10

Chuyện tào lao (Pulp Fiction): Những câu chuyện tào lao của một kịch bản xuất sắc

Kịch bản Pulp Fiction giành giải Oscar và bộ phim cũng chiến thắng ở nhiều giải thưởng quan trọng, thu về hơn 213 triệu USD trong khi kinh phí chỉ là 8,5 triệu USD. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện tào lao (Pulp Fiction).
  • Thể loại: Phim hình sự tội phạm, tâm lý xã hội.
  • Đạo diễn: Quentin Tarantino.
  • Sản xuất: Lawrence Bender.
  • Tác giả: Quentin Tarantino.
  • Cốt truyện: Roger Avary, Quentin Tarantino.
  • Diễn viên: John Travolta, Samuel L. Jackson, Uma Thurman, Harvey Keitel, Tim Roth, Amanda Plummer, Maria de Medeiros, Ving Rhames, Eric Stoltz, Rosanna Arquette, Christopher Walken, Bruce Willis.
  • Năm phát hành: 1994.
  • Thời lượng: 154 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Chuyện tào lao (Pulp Fiction) là một bộ phim tội phạm năm 1994 của Mỹ được viết và đạo diễn bởi Quentin Tarantino . Bộ phim tổng hợp một vài câu chuyện về những tên tội phạm ở Los Angeles, nó được kể thông qua những câu chuyện tào lao xuất hiện bất kỳ đâu trong đời sống xã hội.

Pulp Fiction ‘ s câu chuyện được kể ra trong thứ tự thời gian, và sau ba câu chuyện liên quan đến nhau chính: Mob hợp đồng sát thủ Vincent Vega là nhân vật chính của câu chuyện đầu tiên, Prizefighter Butch Coolidge là nhân vật chính thứ hai, và đối tác Vincent Jules Winnfield là nhân vật chính của câu chuyện thứ ba. 

Pulp Fiction được nhiều người coi là bộ phim Mỹ có ảnh hưởng nhất thập niên 1990. Đạo diễn và đồng biên kịch Quentin Tarantino đã tổng hợp những truyền thống dường như khác biệt như ngôn ngữ được cách điệu của David Mamet, bạo lực nghiêm trọng của phim xã hội đen, phim hình sự và phim ồn ào của Mỹ trộn lẫn với bạo lực lập dị của phim hoạt hình, trò chơi video và hoạt hình Nhật Bản và các cấu trúc kể chuyện rời rạc của các tác phẩm kinh điển như Citizen Kane, Rashomon và La jetée.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Quentin Tarantino
Diễn viên:John Travolta, Samuel L. Jackson, Uma Thurman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pulp Fiction có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pulp Fiction với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pulp Fiction chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pulp Fiction về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pulp Fiction về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pulp Fiction hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pulp Fiction không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pulp Fiction

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.