Xem phim 310 to Yuma

Xem phim 310 to Yuma trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 310 to Yuma

Link tải và download phim 310 to Yuma miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

310 to Yuma

310 to Yuma

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.082
IMDB Rating:
277.046 votes, average 7,0 out of 10

Chuyến Tàu Tới Yuma (3:10 to Yuma): Hành trình áp giải gian nguy 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chuyến Tàu Tới Yuma (3:10 to Yuma)
 • Thể loại: Phim hành động Mỹ 
 • Đạo diễn: James Mangold
 • Sản xuất: Cathy Konrad
 • Kịch bản: Halsted Welles, Michael Brandt, Derek Haas
 • Dựa trên Three-Ten to Yuma của Elmore Leonard
 • Diễn viên: Russell Crowe, Christian Bale, Peter Fonda, Gretchen Mol, Ben Foster, Dallas Roberts, Alan Tudyk, Vinessa Shaw, Logan Lerman
 • Âm nhạc: Marco Beltrami
 • Quay phim: Phedon Papamichael
 • Dựng phim: Michael McCusker
 • Hãng sản xuất: Relativity Media, Tree Line Film
 • Phát hành: Lionsgate
 • Năm phát hành: 2007
 • Thời lượng: 122 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Trong phim, Dan Evans (Christian Bale đóng) là một cựu chiến binh chiến tranh bị thương ở chân. Anh hiện là chủ của một trang trại nhỏ nhưng lại đang có một số nợ lớn. Dan vì vậy không có mối quan hệ tốt đẹp với vợ, hai cậu con trai cũng không mấy tỏ ra kính trọng anh. Gần đây việc đe dọa của chủ nợ càng nghiêm trọng khiến Dan không biết phải làm thế nào để có thể có một cuộc sống bình yên. 

Lúc này, những vật nuôi trong trang trại của anh bị tên trùm cướp Ben Wade (Russell Crowe đóng) bắt đi để ăn nhậu. Dan đuổi theo đến quán ăn và sau đó có vai trò lớn giúp cảnh sát bắt giữ được Wade và quyết định đưa anh ta trở lại nhà tù Yuma trên chuyến tàu 3:10. Dan cũng là một trong số những người được cử đi để hộ tống đảm bảo Wade lên tàu và chống lại những đồng bọn hung hãn của Wade cứu hắn. Khi áp giải thành công, Dan sẽ có một số tiền lớn giúp anh trả nợ, khôi phục lại trang trại và hơn thế là lấy lại được một điều gì đó ngưỡng mộ từ con trai mình. 

Đương nhiên hành trình đó sẽ có thể phải trả giá bằng chính tính mạng của mình, liệu sự kiên trì của Dan có giúp anh đạt được những điều anh khao khát?

>>> Bạn đang xem Phim HD online tại motphim.net

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Mangold
Diễn viên:Ben Foster, Christian Bale, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 310 to Yuma có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 310 to Yuma với Smart Tivi?

Hiện tại phim 310 to Yuma chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 310 to Yuma về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 310 to Yuma về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 310 to Yuma hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 310 to Yuma không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 310 to Yuma

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.