Xem phim Ali And Nino

Xem phim Ali And Nino trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ali And Nino

Link tải và download phim Ali And Nino miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ali and Nino (2016)

Ali And Nino

Quality: Year: Duration: 100 MinView: 710
IMDB Rating:
4414 votes, average 7.0 out of 10

Ali and Nino: Chuyện tình bi tráng trong thời thế chiến thứ nhất 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chuyện Tình Ali Và Nino (Ali and Nino) 
 • Thể loại: Phim chiến tranh Anh, lãng mạn 
 • Đạo diễn: Asif Kapadia
 • Sản xuất: Kris Thykier, Sasha Harris, Alex Sutherland, Mairi Bett, Leyla Aliyeva, Pip Williams
 • Tác giả: Christopher Hampton
 • Dựa trên Ali and Nino của  Kurban Said
 • Diễn viên: Adam Bakri, María Valverde, Riccardo Scamarcio, Homayoun Ershadi, Halit Ergenç, Numan Acar, Assaad Bouab, Ekin Koç, Connie Nielsen, Mandy Patinkin
 • Âm nhạc: Dario Marianelli[1]
 • Quay phim: Gökhan Tiryaki
 • Dựng phim: Alexander Berner
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 104 phút 
 • Quốc gia:  Azerbaijan, Anh 

Nội dung 

Chuyện Tình Ali Và Nino (Ali and Nino) là một bộ phim chiến tranh, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Kurban Said. 

Bối cảnh phim diễn ra trong thời Đế quốc Nga, Ali Khan Shirvanshir (Adam Bakri đóng) là một người Hồi giáo trẻ xuất thân từ một gia đình truyền thống nhưng đã làm quen với các văn hóa phương Tây thông qua việc theo học tại một trường trung học Nga ở Baku. Khi anh gặp Nino (María Valverde), một công chúa Kitô giáo đến từ Tbilisi ở Georgia, ngay lập tức có một tia sáng lãng mạn giữa họ. Nhưng những khó khăn về đa văn hóa và sự xuất hiện của Thế chiến I đã ngăn cản câu chuyện hạnh phúc của họ. Mặc dù cha của Ali chấp thuận cuộc hôn nhân, cha của Nino tin rằng chiến tranh sẽ sớm kết thúc và sau đó sẽ tổ chwucs kết hôn. 

Câu chuyện đã phức tạp, giờ đây xuất hiện thêm Malik (Riccardo Scamarcio), một người Cơ đốc giáo Armenia, yêu mến Nino và anh ta bắt cóc cô đưa đến Nga. Ali đuổi theo và giết chết hắn, cái chết châm ngòi cho mối thù máu và Ali phải chạy trốn đến vùng núi Dagestan. Khi Nino tìm thấy anh ta ở đó, cặp vợ chồng cưới nhau và sau đó tận hưởng sự rút lui bình dị khỏi thế giới.

Hạnh phúc cô lập của họ kết thúc khi các sự kiện buộc họ quay trở lại Baku, Với thành phố giờ đây bị đe dọa bởi sự xâm nhập và quân đội Hoàng gia thì đang mong manh, Ali chọn chiến đấu để bảo vệ quê hương trong khi Nino làm y tá. Tuy nhiên, sự hỗn loạn và nguy hiểm gắn kết luôn rình rập họ.

>>> Xem phim HD Online hay nhất 2020 tại Banh.tv

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Asif Kapadia
Cast:Adam Bakri, Mandy Patinkin, María Valverde

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ali And Nino có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ali And Nino với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ali And Nino chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ali And Nino về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ali And Nino về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ali And Nino hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ali And Nino không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ali And Nino

Leave a Reply

Your email address will not be published.