Xem phim Anna Karenina

Xem phim Anna Karenina trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Anna Karenina

Link tải và download phim Anna Karenina miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Anna Karenina

Anna Karenina

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.381
IMDB Rating:
86.613 votes, average 6,0 out of 10

Chuyện tình Anna (Anna Karenina): Câu chuyện bi kịch khó quên 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện tình Anna (Anna Karenina).
  • Thể loại: Phim tình cảm, tâm lý xã hội.
  • Đạo diễn: Joe Wright.
  • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Paul Webster.
  • Kịch bản: Tom Stoppard.
  • Dựa trên Anna Karenina của Leo Tolstoy.
  • Diễn viên: Keira Knightley, Jude Law, Aaron Taylor-Johnson, Kelly Macdonald, Matthew Macfadyen, Domhnall Gleeson, Ruth Wilson, Alicia Vikander, Olivia Williams, Emily Watson.
  • Năm phát hành: 2012.
  • Thời lượng: 130 phút.
  • Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung:

Chuyện tình Anna (Anna Karenina) là một bộ phim tình cảm lãng mạn lịch sử năm 2012 của đạo diễn Joe Wright. Được Tom Stoppard chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 1877 của Leo Tolstoy và bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1985. Bộ phim mô tả bi kịch của quý tộc Nga, với nhân vật chính là Anna Karenina (Keira Knightley đóng). Cô là vợ của chính khách cấp cao Alexei Karenin (Jude Law). Câu chuyện phức tạp hơn khi cô có một mối tình với sĩ quan giàu có Count Vronsky (Aaron Taylor-Johnson) dẫn đến sự sụp đổ cuối cùng của cô. 

Được sản xuất bởi Work Title Films kết hợp với StudioCanal, bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto 2012. Nó được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2012 tại Vương quốc Anh và ngày 9 tháng 11 năm 2012 tại Hoa Kỳ, Anna Karenina thu về tổng doanh thu trên toàn thế giới khoảng 69 triệu đô la, chủ yếu từ hoạt động quốc tế. Nó đã đạt được đánh giá 64 phần trăm từ tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes.

Các nhà phê bình khen ngợi dàn diễn viên nhưng  có những đánh giá khác nhau về phong cách dàn dựng của đạo diễn Wright. Bộ phim đã giành được bốn đề cử tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 85 và sáu đề cử tại Giải thưởng Điện ảnh Học viện Anh lần thứ 66, giành được Jacqueline Durran cả hai giải thưởng cho Thiết kế trang phục đẹp nhất. Ngoài ra, Anna Karenina đã giành được sáu đề cử tại Giải thưởng vệ tinh lần thứ 17, bao gồm một cái gật đầu của nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Knightley và Kịch bản chuyển thể hay nhất cho Stoppard.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joe Wright
Diễn viên:Aaron Taylor-Johnson, Jude Law, Keira Knightley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Anna Karenina có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Anna Karenina với Smart Tivi?

Hiện tại phim Anna Karenina chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Anna Karenina về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Anna Karenina về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Anna Karenina hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Anna Karenina không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Anna Karenina

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.