Xem phim Vicky Cristina Barcelona

Xem phim Vicky Cristina Barcelona trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Vicky Cristina Barcelona

Link tải và download phim Vicky Cristina Barcelona miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vicky Cristina Barcelona

Vicky Cristina Barcelona

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 2.567
IMDB Rating:
233,110 votes, average 7,1 out of 10

Chuyện tình ở Barcelona: Một mùa hè biến động của hai cô gái 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chuyện tình ở Barcelona (Vicky Cristina Barcelona) 
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn 
 • Đạo diễn: Woody Allen
 • Sản xuất: Letty Aronson, Jaume Roures, Stephen Tenenbaum, Gareth Wiley
 • Tác giả: Woody Allen
 • Diễn viên: Javier Bardem, Penélope Cruz, Scarlett Johansson, Patricia Clarkson, Kevin Dunn, Rebecca Hall, Chris Messina
 • Quay phim: Javier Aguirresarobe
 • Dựng phim: Alisa Lepselter
 • Hãng sản xuất: Mediapro, Wild Bunch
 • Năm phát hành: 2008 
 • Thời lượng: 97 phút 
 • Quốc gia: Tây Ban Nha, Mỹ 

Nội dung 

Chuyện tình ở Barcelona (Vicky Cristina Barcelona) là một bộ phim hài kịch lãng mạn năm 2008 do Woody Allen đạo diễn và biên kịch. Bộ phim sẽ xoay quanh chuyện tình ở thành phố Barcelona của Tây Ban Nha. Vào mùa hè, Vicky và Cristina đến Barcelona vào, họ đến ở tại nhà của người họ hàng xa của Vicky là Judy và chồng của cô ấy là Mark. Họ là những người bạn thân tuyệt vời, nhưng có phong cách và quan niệm sống khác nhau. Vicky rất thực tế và truyền thống trong cách tiếp cận tình yêu, cô cam kết trung thành khi mà đã đính hôn với Doug. Còn Cristina dường như là một người không nguyên tắc, sống theo cảm xúc và vô định với điều mình muốn trong cuộc sống và tình yêu.

Tại một triển lãm nghệ thuật, Cristina bị hấp dẫn bởi nghệ sĩ Juan Antonio, người mà theo lời Judy nói đã phải chịu một mối quan hệ bạo lực với vợ cũ. Juan trơ trẽn tiếp cận hai người phụ nữ để mời họ đi du lịch cuối tuần ở thành phố Oviedo, trong một chiếc máy bay tự lái nhỏ để ngắm cảnh, ăn uống và hy vọng được làm tình. Cristina háo hức với lời đề nghị này, còn Vicky cũng miễn cưỡng đi theo để bảo vệ bạn mình. 

Cả hai cô gái đều bị dụ hoặc từ người đàn ông đã có vợ này, tuy nhiên họ có những lựa chọn tiếp tục khác nhau. Juan Có một người vợ không kiểm soát được cảm xúc, một cuộc sống phức tạp, hai cô gái này bước vào sẽ làm cuộc sống của anh chàng biến đổi như thế nào?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Vicky Cristina Barcelona có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Vicky Cristina Barcelona với Smart Tivi?

Hiện tại phim Vicky Cristina Barcelona chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Vicky Cristina Barcelona về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Vicky Cristina Barcelona về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Vicky Cristina Barcelona hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Vicky Cristina Barcelona không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Vicky Cristina Barcelona

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.