Xem phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet

Xem phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chuyện Tình Romeo Và Juliet

Link tải và download phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Romeo & Juliet

Chuyện Tình Romeo Và Juliet

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 800
IMDB Rating:
10.510 votes, average 5,0 out of 10

Romeo và Juliet – Tình yêu và bi kịch

Romeo & Juliet là bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ và Anh, năm 2013.  Bộ phim được ra mắt tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 10 năm 2013, nhiều lời khen dành cho dàn diễn viên trẻ đầy tài năng. Đặc biệt, với hai nhân vật chính đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Carlo Carlei.
  • Kịch bản bởi: Julian Fellowes.
  • Dựa trên: Romeo và Juliet của William Shakespeare.
  • Diễn viên chính: Douglas Booth, Hailee Steinfeld, Damian Lewis, Kodi Smit-McPhee, Ed Westwick, Stellan Skarsgård, Paul Giamatti.
  • Ngày phát hành: 2013.
  • Thời gian: 118 phút.
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Doanh thu: 3 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Romeo và Juliet” là bộ phim tình yêu lãng mạn, được lấy bối cảnh tại thành phố Verona. Nơi đây có hai dòng tộc  Montagues và Capulets với mối thù truyền kiếp và cổ xưa- chính họ đã quên lý do của sự thù hằn này.

Hai dòng tộc cùng tồn tại dưới sự cai trị nghiêm khắc của Hoàng tử, nhưng sự thù hận giữa các gia tộc đe dọa tất cả, đặc biệt là những đứa trẻ. Các chàng trai trẻ của cả hai gia đình đều sẵn sàng chiến đấu bởi bất kỳ sự khiêu khích nào, bất chấp các lệnh cấm của Hoàng tử.

Nhưng khi Romeo- thuộc dòng tộc Montague- trẻ tuổi, lần đầu tiên nhìn thấy Juliet- thuộc dòng dõi Capulet, dường như không có sự thù hằn nào giữa hai gia đình trong mắt họ. Quyết tâm không để tội lỗi của quá khứ ngăn cản con đường của tình yêu đích thực, Romeo và Juliet chạy trốn….Cái kết nào cho tình yêu và sự hận thù?

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chuyện Tình Romeo Và Juliet không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chuyện Tình Romeo Và Juliet

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.