Xem phim Suite Francaise

Xem phim Suite Francaise trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Suite Francaise

Link tải và download phim Suite Francaise miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Suite Française (2014)

Suite Francaise

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 1.584
IMDB Rating:
21462 votes, average 7,0 out of 10

Chuyện tình Thời Chiến (Suite Française): Điều lãng mạn trong thời chiến loạn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chuyện tình Thời Chiến (Suite Française) 
 • Thể loại: Phim chiến tranh, Phim tình cảm lãng mạn 
 • Đạo diễn: Saul Dibb
 • Sản xuất: Romain Bramons, Andrea Cornwell, Michael Kuhn, Xavier Marchand
 • Kịch bản: Saul Dibb, Matt Charman
 • Dựa trên Suite françaisecủa  Irène Némirovsky
 • Diễn viên: Michelle Williams, Kristin Scott Thomas, Matthias Schoenaerts, Sam Riley, Ruth Wilson, Margot Robbie, Lambert Wilson
 • Âm nhạc: Rael Jones
 • Quay phim: Eduard Grau
 • Dựng phim: Chris Dickens
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 107 phút 
 • Quốc gia: Anh, Pháp, Bỉ 

Nội dung 

Chuyện tình Thời Chiến (Suite Française) là một bộ phim điện ảnh lãng mạn năm 2015 do Saul Dibb đạo diễn và đồng biên kịch với Matt Charman. Nó dựa trên phần thứ hai của cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2004 của Irène Némirovsky. 

Bối cảnh phim diễn ra tại một thị trấn nhỏ của nước Pháp trong thời kỳ Đức đóng chiếm Pháp trong những năm 1940 của chiến tranh thế giới thứ hai. Thị trấn đang phải ứng phó với việc dân tị nạn ở Paris đổ về ồ ạt, giờ đây còn chuẩn bị đón một quân đoàn lính Đức đến cư ngụ. Một nhà trọ nổi tiếng ở thị trấn là nhà trọ của bà chủ khó tính Madame Ang Bark (Kristin Scott Thomas) và cô con dâu Lucile Ang Muff (Michelle Williams). Hai mẹ con đang chwof đợi tin tức từ người chồng đi phục vụ cuộc chiến vẫn chưa trở về. Giờ đây, nhà của họ chuẩn bị đón trung úy Đức Bruno von Falk (Matthias Schoenaerts) đến ở. 

Phải nói rằng,Bruno là một lính Đức đẹp trai nhất, anh có vẻ ngoài lịch lãm và tính cách dễ mến vô cùng. Anh còn là một người đam mê piano, rất nghệ sĩ và hào hoa. Lucile dần phát hiện ra sự thu hút của mình với Bruno và Bruno cũng vậy. Mối tình giữa một cô gái Pháp với một chàng lính Đức thật là hiếm có, thi vị và cũng cho những người khác những sự ganh tị. Đó là một chuyện tình đẹp, đầy ý nhị trong thời kỳ chiến tranh hỗn loạn giữa các bên.

>>> Xem phim HD Online hay nhất 2020 tại Banh.tv

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Saul Dibb
Diễn viên:Kristin Scott Thomas, Margot Robbie, Michelle Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Suite Francaise có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Suite Francaise với Smart Tivi?

Hiện tại phim Suite Francaise chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Suite Francaise về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Suite Francaise về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Suite Francaise hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Suite Francaise không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Suite Francaise

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.