Xem phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job!

Xem phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job!

Link tải và download phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari(2014)

Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job!

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 252
IMDB Rating:
2211 votes, average 7,5 out of 10

Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job!: Sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thể loại: Phim hài, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Shinobu Yaguchi
  • Diễn viên: Hideaki Itô, Masami Nagasawa, Shôta Sometani
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 116 phút

Nội dung phim:

Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! là bộ phim hài phiêu lưu của Nhật Bản ra mắt vào năm 2014. Bộ phim kể về hành trình trưởng thành của Yuki Hirano, một thanh niên có tính cách hư hỏng và hay chọc phá bạn bè. 

Sau khi nhận được tin bản thân đã bị trượt đại học đồng thời còn bị bồ đá, Yuki vô cùng thất vọng và quyết định cần phải làm gì đó để giải tỏa cảm xúc tiêu cực trong người. Trên đường về nhà sau bữa liên hoan cùng đám bạn, Yuki tình cờ trông thấy một tấm poster chiêu sinh của một cơ sở đào tạo tiều phu nằm ở thị trấn Kamusari.

Bị thu hút bởi nụ cười tỏa nắng của cô gái trong poster nên Yuki quyết định bắt tàu hỏa và nhanh chóng đến đó để đăng ký vào học. Tuy nhiên khi đặt chân đến trường, Yuki mới tá hỏa khi phát hiện trong trường chỉ toàn là nam sinh và hình ảnh của cô gái chỉ là một cách để thu hút học viên đến với trường. 

Từ đó Yuki buộc phải chấp nhận rời xa sự nhộn nhịp của thành thị và trải nghiệm một cuộc sống bình dị ở miền quê, đồng thời tìm hiểu về công việc của một người tiều phu là như thế nào. Trải qua hành trình đầy gian khổ đó, Yuki cũng dần trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn, và đặc biệt là cuối cùng cậu cũng tìm được người con gái mà cậu đã mong chờ được gặp mặt bấy lâu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job! không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari – Wood Job!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.