Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017)

Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cô 3 Sài Gòn (2017)

Link tải và download phim Cô 3 Sài Gòn (2017) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cô Ba Sài Gòn

Cô 3 Sài Gòn (2017)

Quality: Year: Duration: 97 MinView: 2,009
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Cô Ba Sài Gòn (The Tailor): Thêm yêu quý tà áo dài Việt Nam 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cô Ba Sài Gòn (The Tailor)
 • Thể loại: Phim thời trang, phim tâm lý, phim xuyên không kỳ ảo
 • Đạo diễn: Trần Bửu Lộc, Kay Nguyễn
 • Sản xuất: Ngô Thanh Vân, Thủy Nguyễn
 • Tác giả: A Type Machine
 • Diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x, S.T 365, Oanh Kiều
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 100 phút
 • Quốc gia: Việt Nam

Nội dung:

Cô Ba Sài Gòn (The Tailor) là một bộ phim điện ảnh Việt Nam về đề tài thời trang mang yếu tố xuyên không kỳ ảo do Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn làm đạo diễn, dựa theo phần kịch bản của A Type Machine. Cô Ba Sài Gòn với câu chuyện về một nhà may áo dài nổi tiếng, nội dung chính là tôn vinh trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam. Chuyện phim bắt đầu từ năm 1969, nhà may áo dài nổi tiếng nhất Sài Gòn là Thanh Nữ trải qua nhiều đời kế tụng. Hiện giờ đứng đầu là bà Thanh Mai (Ngô Thanh Vân đóng), bà có cô con gái là Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) và con gái nuôi là Thanh Loan (Oanh Kiều đóng). Như Ý không muốn kế thừa may áo dài, cô đam mê việc thiết kế Âu phục và cho rằng đó mới là xu thế còn áo dài đã lỗi thời. Trong một lần, cô vô tình mặc chiếc áo dài mẹ may cho mình và bất ngờ xuyên không đến năm 2017. Tại đây, Như Ý nhìn thấy bà An Khánh là chính mình sau 48 năm, một người nghiện rượu, thất bại trong việc thiết kế đồ tây và nhà may Thanh Nữ của cô rơi vào phá sản. Trong khi đó, chị em nuôi của cô là Thanh Loan đang có một xưởng may phát triển và có hai người con rất thành công là Helen (Diễm My 9X đóng) và Tuấn (ST Sơn Thạch đóng). Với sự giúp đỡ của Tuấn, Như Ý dần có đam mê với chiếc áo dài và cô thiết kế nên những chiếc áo dài những năm 60 vô cùng ấn tượng.

Chuyện phim giúp chúng ta thêm yêu quý tà áo dài Việt Nam, trình diễn trong phim những kiểu cách áo dài rất xinh đẹp và bắt mắt, có chút cổ điển mà cũng rất thời thượng. Phim ra mắt năm 2017, thu về hơn 60 tỷ đồng sau một tháng công chiếu và dành những giải thưởng cao quý từ giới chuyên môn. 

Sự tái hiện của một kỷ nguyên áo dài vào những năm 1960-thời hoàng kim của trang phục truyền thống Việt Nam. Đan xen vào sự biến đổi đó trong phong cách và phong cách của áo dài trong thời hiện đại được kể qua câu chuyện của cô Ba. Khán giả cũng sẽ thấy đâu đó hình ảnh của thập niên 70 , đầy những người phụ nữ trung thực. Một hình ảnh của Sài Gòn trong quá khứ, dịu dàng . Trái ngược với sự vội vã của một thành phố năng động sẽ được mô tả bởi thời trang, cụ thể là áo dài.

Năm 1969, nhà may Thanh Nữ được coi là nhà may nổi tiếng nhất Sài Gòn. 9 thế hệ của gia đình đã dành cả cuộc đời để may áo dài. Bà chủ Thanh Mai có 2 cô con gái: Như Ý là con gái ruột của cô và Thanh Loan được nhận nuôi. Thanh Loan thích may áo dài trong khi Như Ý thích thiết kế trang phục Tây hóa, vì cô khẳng định áo dài là quá xưa và không có nhiều kiểu dáng. Bà khuyên Như Ý tập trung vào việc học cách may áo dài nhưng cô bỏ bê, vì cô chỉ thích thiết kế đồ Tây.

Một ngày nọ, Thanh Mai sử dụng một mảnh vải độc đáo được truyền lại từ tổ tiên, để làm nên một chiếc áo dài tuyệt đẹp. Như Ýnhìn thấy tên của cô được thêu trên chiếc áo dài đó và quyết định mặc thử. Điều kỳ lạ xảy ra ngay khi cô vào chiếc áo dài, mảnh ngọc gửi cô đến năm 2017.

Release:
Language:Tiếng Việt
Director:Kay Nguyễn, Trần Bửu Lộc
Cast:Diem My, Hồng Vân, Ngô Thanh Vân, Ninh Duong Lan Ngoc, Oanh Kiều

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cô 3 Sài Gòn (2017) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cô 3 Sài Gòn (2017) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cô 3 Sài Gòn (2017) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cô 3 Sài Gòn (2017) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cô 3 Sài Gòn (2017)

5 thoughts on “Cô 3 Sài Gòn (2017)”

 1. Một SG vô cùng tinh tế diễm lệ những năm 60, khắc họa từng nét vô cùng thành công mặc dù vài kiểu quá lố làm đến rồi nhưng lố luôn

 2. Toàn mấy chị diễn viên nổi tiếng hạng A của Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My. Coi ngắm ng đẹp ko cũng thấy đã

 3. Phim đi sâu và những mâu thuẫn ko lối thoát giữa hai mẹ con Thanh Mai – Như Ý, chuyện thời nay mẹ con mấy ai dc trọn vẹn đâu, đây cũng là yếu tố chân thật

 4. Đẹp mắt quá hình ảnh nữ tính, duyên dáng của các quý cô thời xa xưa , sống lại một thuở sơ khai đẹp của sg cổ kính tuyệt vời quá

 5. Muốn cải trang như các cô gái Sài Thành xưa này để chụp hình quá, mọi người biết chỗ dịch vụ này ib m với nhé, du xuân chụp cũng đẹp lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published.