Xem phim She’s The Man

Xem phim She’s The Man trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download She’s The Man

Link tải và download phim She’s The Man miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

She's The Man

She’s The Man

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.034
IMDB Rating:
139,907 votes, average 6,3 out of 10

Cô Ấy Là Đàn Ông (She’s The Man): Bộ phim hài Mỹ không thể bỏ qua

Cô Ấy Là Đàn Ông (She’s The Man) là một bộ phim điện ảnh hài hước của Mỹ năm 2006, do Andy Fickman đạo diễn. Kịch bản được viết bởi Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith dựa trên Twelfth Night của William Shakespeare.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cô Ấy Là Đàn Ông (She’s The Man).
 • Thể loại: Phim hài hước, lãng mạn.
 • Đạo diễn: Andy Fickman.
 • Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Tom Rosenberg, Gary Lucchesi.
 • Kịch bản: Karen McCullah Lutz, Kirsten Smith.
 • Dựa trên Twelfth Night của William Shakespeare.
 • Diễn viên:  Amanda Bynes, Channing Tatum, Laura Ramsey, James Kirk, Emily Perkins, Alex Breckenridge, Brandon Jay McLaren, Clifton Murray, Jonathan Sadowski.
 • Âm nhạc: Nathan Wang.
 • Quay phim: Greg Gardiner.
 • Dựng phim: Michael Jablow.
 • Hãng sản xuất: Lakeshore Entertainment, The Donners’ Company.
 • Phát hành: DreamWorks Pictures.
 • Năm phát hành: 2006.
 • Thời lượng: 105 phút.
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Nhân vật chính trong phim là Viola Hastings (Amanda Bynes đóng), một cô nàng đam mê bóng đá, với ước mơ trở thành một cầu thủ thật xuất sắc. Thế nhưng, đội bóng nữ của trường cô đang theo học bị giải tán, Viola muốn tham gia đội bóng nam nhưng bị từ chối.

Vì vậy, cô nàng tìm cách tham gia vào đội bóng của trường đối thủ là Illyria. Viola sử dụng thân phận của anh trai là Sebastian Hastings (James Kirk) để vào trường và tham gia đội bóng, trong khi anh trai cô đã dấu bố mẹ để đến Luân Đôn. Với thân phận nữ giả nam, Viola gặp những tình huống trớ trêu và liên tục gặp phải những điều dở khóc dở cười đầy lý thú.

Bạn cùng phòng của cô là Duke Orsino (Channing Tatum) dần cuốn hút Viola, trong khi anh chàng lại say đắm cô nàng Olivia Lennox (Laura Ramsey) và cô nàng lại yêu mến nét khác biệt của Viola (nay là Sebastian). Mọi chuyện giữa bộ ba này đã rắc rối, đã vậy những mối quan hệ trước của Sebastian cũng tìm mọi cách để vạch trần Viola, đồng thời lúc này Sebastian cũng trở về sớm hơn dự kiến… Cô nàng Viola đầy cá tính sẽ giải quyết mọi chuyện thế nào? 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andy Fickman
Diễn viên:Amanda Bynes, Channing Tatum, Laura Ramsey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim She’s The Man có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim She’s The Man với Smart Tivi?

Hiện tại phim She’s The Man chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim She’s The Man về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim She’s The Man về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim She’s The Man hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim She’s The Man không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film She’s The Man

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.