Xem phim Cinderella (1950)

Xem phim Cinderella (1950) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cinderella (1950)

Link tải và download phim Cinderella (1950) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cinderella (1950)

Cinderella (1950)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 8.454
IMDB Rating:
136,511 votes, average 7,3 out of 10

Cô bé lọ lem (Cinderella): Câu chuyện cổ tích huyền thoại

Cô bé lọ lem (Cinderella) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc giả tưởng Mỹ năm 1950 do Walt Disney sản xuất.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cô bé lọ lem (Cinderella).
 • Thể loại: Phim hoạt hình, ca nhạc, giả tưởng.
 • Đạo diễn: Clyde Geronimi, Hamilton Luske, Wilfred Jackson.
 • Sản xuất: Walt Disney.
 • Câu chuyện: Ken Anderson, Perce Pearce, Homer Brightman, Winston Hibler, Bill Peet, Erdman Penner, Harry Reeves, Joe Rinaldi, Ted Sears, Maurice Rapf (uncredited).
 • Dựa trên Cinderella của Charles Perrault.
 • Diễn viên lồng tiếng: Ilene Woods, Eleanor Audley, Verna Felton, Rhoda Williams, James MacDonald, Luis van Rooten, Don Barclay, Mike Douglas, William Phipps, Lucille Bliss, Narrated by, Betty Lou Gerson.
 • Âm nhạc: Oliver Wallace, Paul J. Smith.
 • Dựng phim: Donald Halliday.
 • Hãng sản xuất: company, Walt Disney Productions.
 • Phát hành: RKO Radio Pictures.
 • Năm phát hành: 1950.
 • Thời lượng: 75 phút.
 • Quốc gia: Mỹ .

Nội dung:

Bộ phim được dàn dựng dựa trên câu chuyện cổ tích Cinderella của Charles Perrault. Câu chuyện về cô bé lọ lem có lẽ đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, Walt Disney đã đưa câu chuyện đó lên màn ảnh và chuyển thể hoàn toàn giống với nguyên tác của nó. Cinderella được sinh ra trong tình yêu thương của bố mẹ, thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thảm họa khi mẹ cô qua đời và cha lấy vợ mới.

Người mẹ kế này có hai cô chị gái, ai cũng đanh đá, chua ngoa và thường xuyên bắt nạt Cinderella. Cô bé phải làm mọi việc nhà, bận rộn với những công việc nơi xó bếp và không có chỗ nghỉ ngơi tử tế, khiến cho cô lúc nào mặt mày cũng lấm lem, tội nghiệp. Bước ngoặt xảy đến khi nhà Vua mở hội để tuyển vợ cho Hoàng Tử, tất cả thiếu nữ đều sẽ được tham gia. Lọ lem với sự giúp đỡ của mẹ đỡ đầu phép thuật, sẽ có cơ hội lớn để thay đổi số phận của mình.

Chúng ta sẽ thấy lại những tình tiết từ bộ áo quần đẹp, quả bí ngô thành xe ngựa, hay chiếc giày thủy tinh nổi tiếng. Tất cả sẽ được khắc họa lại một cách sinh động và lôi cuốn trong tác phẩm điện ảnh này. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Clyde Geronimi, Wilfred Jackson
Diễn viên:Eleanor Audley, Ilene Woods, James MacDonald

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cinderella (1950) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cinderella (1950) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cinderella (1950) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cinderella (1950) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cinderella (1950) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cinderella (1950) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cinderella (1950) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cinderella (1950)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.