Xem phim All You Need Is Love

Xem phim All You Need Is Love trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download All You Need Is Love

Link tải và download phim All You Need Is Love miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cô Dâu Bỏ Trốn(2015)

All You Need Is Love

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 460
IMDB Rating:
128 votes, average 5,6 out of 10

Cô Dâu Bỏ Trốn – All You Need Is Love: Chuyến hành trình dở khóc dở cười của cô công chúa cao ngạo

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Dâu Bỏ Trốn – All You Need Is Love
  • Đạo diễn: Richie Jen, Andy Luo
  • Thể loại: Phiêu lưu, tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Sản xuất: Virginia Liu, Lin Tien-kuei
  • Kịch bản: Andy Luo, Richie Jen, Chien Shih-keng, Virginia Liu, Shu Qi, Liu Rui-hsuan, Tseng Hsien-chang
  • Diễn viên: Richie Jen, Shu Qi, Ti Lung, Jiu Kung
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: HongKong, Trung Quốc, Đài Loan

Nội dung phim:

Cô Dâu Bỏ Trốn – All You Need Is Love là một bộ phim thuộc đề tài tâm lí, tình cảm đầy lãng mạn, kết hợp cùng chất phiêu lưu lôi cuốn, hấp dẫn, hài hước của bộ đôi đạo diễn Richie JenAndy Luo. Phim xoay quanh hành trình trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt của cô nàng tiểu thư giàu có Yeh Fen-fen.

Cô nàng thừa kế giàu có Yeh Fen-fen (Shu Qi thủ vai) quyết định chạy trốn khỏi gia đình tài phiệt của mình khi cô không ngừng bị thúc giục cô kết hôn. Cô mang theo một cuộn băng của bài hát Grandma’s Pescadores – di vật vô giá của cha mẹ quá cố để lại. Fen-fen dự định sẽ trải nghiệm bầu không khí trong lời bài hát và tìm kiếm sự tự do đầu tiên trong cuộc sống của mình. Cô nhanh chóng đặt một biệt thự bên bờ biển qua internet và bắt đầu chuyến hành trình đáng mong chờ của mình với một trí óc đầy tưởng tượng.

Tuy nhiên, đời không như là mơ, Fen-fen bất ngờ thấy mình phải sống trong một chiếc giường tồi tàn và bữa sáng đạm bạc trong căn “biệt thự” thuộc sở hữu của Wu Si-shan (Richie Jen thủ vai), là kết quả của những mô tả quảng cáo sai trên mạng bởi bạn bè của Wu, những người muốn giúp anh mở rộng kinh doanh. Fen-fen là một công chúa kén chọn và lạnh lùng, trong khi Wu là một người dân đảo vô tư, đam mê và đầy nhiệt huyết. Hai đối cực này gặp nhau ở hòn đảo xinh đẹp, họ bắt đầu một chuyến hành trình lãng mạn, hài hước, thoải mái…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Ande Luo, Richie Jen
Diễn viên:Kung-Wei Lu, Qi Shu, Richie Jen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim All You Need Is Love có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim All You Need Is Love với Smart Tivi?

Hiện tại phim All You Need Is Love chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim All You Need Is Love về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim All You Need Is Love về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim All You Need Is Love hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim All You Need Is Love không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film All You Need Is Love

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.