Xem phim Nevesta

Xem phim Nevesta trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nevesta

Link tải và download phim Nevesta miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Bride - Nevesta (2017)

Nevesta

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 698
IMDB Rating:
819 votes, average 4,8 out of 10

CÔ DÂU MA (THE BRIDE): TUYỆT PHẨM KINH DỊ NGA NĂM 2017

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Cô Dâu Ma (The Bride) 
 • Thể loại: Phim kinh dị 
 • Đạo diễn: Svyatoslav Podgayevsky
 • Sản xuất: Zaur Bolotaev, Dmitriy Litvinov, Vladislav Severtsev
 • Kịch bản: Svyatoslav Podgayevsky
 • Diễn viên: Victoria Agalakova, Vyacheslav Chepurchenko, Aleksandra Rebenok,  Igor Khripunov, Victor Solovyev
 • Âm nhạc: Jesper Hansen
 • Quay phim: Ivan Burlakov
 • Hãng sản xuất: company,  Focus Plus Cinema
 • Phát hành: Karoprokat (Russia)
 • Năm phát hành: 2017 
 • Quốc gia: Nga 

NỘI DUNG: 

Cô Dâu Ma (The Bride) là một bộ phim tâm lý kinh dị của Nga năm 2017 do Svyatoslav Podgayevsky đạo diễn. Bộ phim được lấy ý tưởng từ những quan niệm ma quỷ thời xưa của nước Nga, đặc biệt ở đây nhấn mạnh đến quan niệm chụp hình người chết sẽ có thể giữ lại linh hồn của họ. Hơn 100 năm trước, một nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh vợ mình khi qua đời ngay trước ngày kết hôn, dùng chiếc nhẫn của cô ấy đeo vào một người phụ nữ khác để làm vật tế thân trong nghi lễ hồi sinh cho vợ mình.

Linh hồn đó vẫn đã được lưu giữ và vẫn còn tồn tại đến tận hôm nay. Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra vào hiện tại, lúc này cô sinh viên xinh đẹp Nastia (do Victoria Agalakova đóng) chuẩn bị kết hôn với Ivan (Vyacheslav Chepurchenko). Cô muốn đến tổ chức lễ cưới tại nhà của gia đình Ivan, bất chấp sự phản đối kỳ lạ đến từ phía anh. Khi đến ngôi nhà của Ivan tại một miền quê,

Nastia luôn linh tính những điều không hay, cô luôn nhận thấy những điểm khác thường đến từ những thành viên trong gia đình này. Nastia được chị của Ivan đưa cho một chiếc nhẫn kim cương (như ở đầu phim) và cô cũng bất ngờ phát hiện một nơi bí mật trong nhà có chứa tấm hình một cô dâu (là người vợ nói trên).

Tất cả đã cho thấy lời nguyền hàng trăm năm nay đã đến với Nastia, trong khi cô vẫn chưa biết điều gì đang chờ đón mình. Vì sao Nastia lại được chọn làm kẻ tế thân tiếp theo? Cô phải làm gì để giữ lấy mạng sống? 

The Bride xứng tầm là một bộ phim kinh dị đủ đô cho fan thể loại này, tất cả mọi thứ đều hấp dẫn, u tối, rùng mình và đầy ám ảnh.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Svyatoslav Podgayevskiy
Diễn viên:Alexandra Rebenok, Victoria Agalakova, Vyacheslav Chepurchenko

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nevesta có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nevesta với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nevesta chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nevesta về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nevesta về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nevesta hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nevesta không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nevesta

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.