Xem phim Corpse Bride

Xem phim Corpse Bride trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Corpse Bride

Link tải và download phim Corpse Bride miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Corpse Bride

Corpse Bride

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 12.535
IMDB Rating:
229.798 votes, average 7,0 out of 10

Cô Dâu Xác Chết (Corpse Bride): Bộ phim giả tưởng thú vị

Cô Dâu Xác Chết (Corpse Bride) là một bộ phim hoạt hình đen tối stop-motion năm 2005 của đạo diễn Mike Johnson và Tim Burton. Với kịch bản dựa trên nhân vật được tạo ra bởi Burton và Carlos Grangel. Bộ phim là một thành công về chuyên môn và thương mại, được đề cử giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất  và nhiều giải thưởng uy tín khác. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cô Dâu Xác Chết (Corpse Bride).
 • Thể loại: Phim hoạt hình, hài đen, giả tưởng.
 • Đạo diễn: Tim Burton, Mike Johnson.
 • Sản xuất: Tim Burton, Allison Abbate.
 • Kịch bản: John August, Caroline Thompson, Pamela Pettler.
 • Diễn viên lồng tiếng: Johnny Depp, Helena Bonham Carter.
 • Âm nhạc: Danny Elfman.
 • Quay phim: Pete Kozachik.
 • Dựng phim: Chris Lebenzon.
 • Hãng sản xuất: Laika Entertainment, Tim Burton Productions.
 • Phát hành: Warner Bros..
 • Năm phát hành: 2005.
 • Thời lượng: 77 phút.
 • Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung:

Bối cảnh phim diễn ra tại một ngôi làng không xác định ở châu Âu thế kỷ 19, một cuộc hôn nhân sắp đặt giữa Victor và Victoria chuẩn bị diễn ra. Gia đình Victor có tiền, gia đình của Victoria lại có tầng lớp xã hội cao quý, cả hai gia đình mong muốn cuộc hôn nhân này sẽ cải thiện vị thế cũng như tiền tài của họ.

Hai nhân vật chính của đám cưới chỉ vừa gặp nhau một ngày trước buổi lễ để tập duyệt, tuy vậy họ đã phải lòng nhau ngay lập tức, vì vậy việc Victor không làm tốt trong buổi duyệt khiến anh rất phiền lòng. Victor lang thang trong rừng để tự luyện tập tuyên thệ, anh vô tình đặt chiếc nhẫn lên một nhành cây, mà thực chất đó lại là ngón tay của một cô dâu ma bị sát hại đội mồ sống lại. Anhbị đưa đến vùng đất chết, sửng sốt khi nơi này công bố anh đã kết hôn với cô dâu Emily.

Victor dù đau lòng cho số phận của cô dâu ma, nhưng anh thật lòng yêu mến cô dâu thật sự của mình là Victoria và anh cố gắng tìm mọi cách trở về. Trong khi đó, Emily cố gắng giữ anh bên mình, còn Victoria bị Victor bỏ rơi đang được gia đình mai mối cho một người đàn ông khác. Câu chuyện sẽ kết thúc thế nào cho chu toàn đôi bên?.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mike Johnson, Tim Burton
Diễn viên:Emily Watson, Helena Bonham Carter, Johnny Depp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Corpse Bride có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Corpse Bride với Smart Tivi?

Hiện tại phim Corpse Bride chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Corpse Bride về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Corpse Bride về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Corpse Bride hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Corpse Bride không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Corpse Bride

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.