Xem phim Beanpole

Xem phim Beanpole trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Beanpole

Link tải và download phim Beanpole miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Beanpole (2019)

Beanpole

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 130 phútXem: 682
IMDB Rating:
2657 votes, average 7,2 out of 10

Cô gái cao lớn- Bộ phim đề tài chiến tranh nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Cô gái cao lớn (Beanpole) là một bộ phim truyền hình lịch sử Nga năm 2019 của đạo diễn Kantemir Balagog, với kịch bản được viết bởi chính Kantemir Balagov phối hợp cùng Aleksandr Terekhov. Phim có sự tham gia của các diễn viên Viktoria Miroshnichenko, Vasilisa Perelygina, Konstantin Balakirev, Andrey Bykov.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Kantemir Balagov.
  • Được viết: Kantemir Balagov, Aleksandr Terekhov.
  • Diễn viên chính: Viktoria Miroshnichenko, Vasilisa Perelygina, Konstantin Balakirev, Andrey Bykov.
  • Quay phim: Kseniya Sereda.
  • Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 5 năm 2019 ( Cannes ).
  • Thời lượng: 130 phút.
  • Quốc gia: Nga.
  • Ngôn ngữ: tiếng Nga.
  • Doanh thu: 1,7 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Cô gái cao lớn” lấy bối cảnh tại thành phố Leningrad (hiện nay là Sankt-Peterburg) năm 1945. Chiến tranh thế giới thứ hai đã tàn phá thành phố, phá hủy các tòa nhà của nó và khiến công dân của nó bị tàn phá, thể chất và tinh thần.

Mặc dù cuộc bao vây – một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử – cuối cùng đã kết thúc, sự sống và cái chết vẫn tiếp tục cuộc chiến của họ trong đống đổ nát còn sót lại. Cô bé Iya (Viktoria Miroshnichenko thủ vai) được đưa vào bệnh viện dã chiến trong tình trạng chấn thương đầu nặng, sau khi phục hồi cô ở lại đây để chăm sóc các chiến sĩ bị thương. Tại đây Iya gặp Masha ( do Vasilisa Perelygina đóng) là một nữ quân nhân.

Hai người nhanh chóng trở thành những người thân thiết và cùng nhau tìm kiếm ý nghĩa, hy vọng trong cuộc đấu tranh để xây dựng lại cuộc sống của họ giữa đống đổ nát… 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Kantemir Balagov
Diễn viên:Andrey Bykov, Vasilisa Perelygina, Viktoria Miroshnichenko

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beanpole có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Beanpole với Smart Tivi?

Hiện tại phim Beanpole chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Beanpole về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Beanpole về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Beanpole hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Beanpole không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Beanpole

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.