Xem phim You Are the Apple of My Eye

Xem phim You Are the Apple of My Eye trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download You Are the Apple of My Eye

Link tải và download phim You Are the Apple of My Eye miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

You Are the Apple of My Eye (2011)

You Are the Apple of My Eye

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 3.221
IMDB Rating:
8736 votes, average 7,6 out of 10

CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI: TUYỆT PHẨM THANH XUÂN KHÔNG THỂ BỎ LỠ 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi (You Are The Apple Of My Eye) 
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn, thanh xuân vườn trường 
 • Đạo diễn: Cửu Bả Đao
 • Tác giả: Cửu Bả Đao
 • Dựa trên tiểu thuyết Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi của Cửu Bả Đao 
 • Diễn viên: Kha Chấn Đông, Trần Nghiên Hi
 • Âm nhạc: Sony Music Đài Loan
 • Hãng sản xuất: Star Ritz Productions Co.
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 110 phút
 • Quốc gia: Đài Loan

NỘI DUNG: 

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi (You Are The Apple Of My Eye) là bộ phim tình cảm, thanh xuân vườn trường của Đài Loan ra mắt năm 2011, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Cửu Bả Đao và do chính ông đạo diễn. Bộ phim là một khúc nhạc thanh xuân nhẹ nhàng, đầy ký ức và sâu lắng. Cô gái được nhắc đến trong tựa đề là Thẩm Giai Nghi (Trần Nghiên Hi đóng), một cô nữ sinh thanh tú, học giỏi, chăm chỉ mà cũng rất láu cá.

Cô bạn có thành tích học tập đáng nể khi luôn đứng đầu lớp, là chuẩn mực “hot girl” mà mọi nam sinh đều mến mộ. Cô bạn bất đắc dĩ phải gắn bó với cậu nam sinh cá biệt của lớp đó là Kha Cảnh Đằng (do Kha Chấn Đông đóng), sau khi cậu ta bị giáo viên chuyển chỗ đến ngồi gần cô bạn với mục đích giúp nhau cùng tiến.

Từ đây, một tình bạn phát triển giữa hai người và còn hơn thế đến những rung động đầu đời trong sáng. Không chỉ có Cảnh Đằng, những cậu bạn khác cũng theo đuổi Giai Nghi đó là Lão Tào, Bột Khởi, Cải Biên, A Hòa… Câu chuyện của nhóm bạn được kéo dài từ những năm trung học 1994 cho đến tận năm 2005 khi tất cả đã trưởng thành và có những lối đi riêng.

Câu chuyện trong phim là bức tranh sắc màu về năm tháng học trò, xúc cảm tuổi trẻ và những gì đọng lại của một thời thanh xuân không thể quên. Nhân vật nam chính dựa trên hiện thân của tác giả, chính ông lại đạo diễn bộ phim, cùng dàn diễn viên được chọn lựa kỹ, tất cả tạo nên một bộ phim chuyển thể nhẹ nhàng, tinh tế mà vô cùng ăn khách. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim You Are the Apple of My Eye có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim You Are the Apple of My Eye với Smart Tivi?

Hiện tại phim You Are the Apple of My Eye chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim You Are the Apple of My Eye về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim You Are the Apple of My Eye về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim You Are the Apple of My Eye hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim You Are the Apple of My Eye không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film You Are the Apple of My Eye

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.