Xem phim The Danish Girl

Xem phim The Danish Girl trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Danish Girl

Link tải và download phim The Danish Girl miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Danish Girl

The Danish Girl

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.513
IMDB Rating:
151.523 votes, average 7,0 out of 10

Cô gái Đan Mạch (The Danish Girl): Câu chuyện về người chuyển giới đầu tiên trên thế giới 

Thông tin phim:

Tên phim: Cô gái Đan Mạch (The Danish Girl).

Thể loại: Phim tiểu sử, phim chính kịch.

Đạo diễn: Tom Hooper.

Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Anne Harrison, Tom Hooper, Gail Mutrux.

Kịch bản: Lucinda Coxon.

Dựa trên The Danish Girl của David Ebershoff.

Diễn viên: Eddie Redmayne, Alicia Vikander, Matthias Schoenaerts, Ben Whishaw, Sebastian Koch, Amber Heard.

Năm phát hành: 2015.

Thời lượng: 119 phút.

Quốc gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ, Bỉ.

Nội dung: 

Cô gái Đan Mạch (The Danish Girl) là một bộ phim tình cảm lãng mạn tiểu sử năm 2015 của đạo diễn Tom Hooper, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2000 của David Ebershoff, lấy cảm hứng từ cuộc sống của các họa sĩ Đan Mạch Lili Elbe và Gerda Wegener. Trong khi ngày nay việc chuyển đổi giới tính đã không còn xa lạ, bạn tự hỏi vì sao lại có sự biến chuyển như vậy, bộ phim sẽ kể lại câu chuyện về người chuyển đổi giới tính đầu tiên trên thế giới.

Bối cảnh phim vào những năm 1920 (lịch sử thực tế là vào năm 1908), có vợ chồng hai hoạ sĩ sống hạnh phúc bên nhau là Einar Wegener (Eddie Redmayne) và Gerda Wegener (Alicia Vikander). Mọi chuyện bắt đầu có bước ngoặt lớn khi một ngày người mẫu vẽ của Gerda không thể đến, khi nhìn vào thân hình mảnh mai của chồng cô đã nảy ra ý tưởng nhờ anh đóng giả phụ nữ để làm mẫu giúp mình vẽ nốt bức tranh. Từ khoảnh khắc đó, một điều gì rất khác lạ đã chạm đến Einar, anh dường như yêu thích cảm giác mềm mại và thấy mình có xu hướng muốn trở thành phụ nữ.

Bức tranh Gerda và Einar dưới trang phục cô gái, được đặt tên cho cô gái là Lili Elbe, sau đó đã vô cùng nổi tiếng và Gerda tiến hành vẽ thêm nhiều bức tranh về Lili Elbe. Điều đó từng ngày đã thôi thúc Einar trở thành Lili thực sự, anh yêu thích mọi thứ của Lili và bất chấp sự kỳ thị, phê phán của xã hội lúc bấy giờ, trải qua muôn vàn khó khăn. Đó là một hành trình đầy cảm xúc và vô cùng mạnh mẽ, hãy xem phim để cảm nhận rõ hơn về điều đó. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tom Hooper
Diễn viên:Alicia Vikander, Amber Heard, Eddie Redmayne

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Danish Girl có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Danish Girl với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Danish Girl chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Danish Girl về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Danish Girl về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Danish Girl hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Danish Girl không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Danish Girl

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.