Xem phim Leap Year

Xem phim Leap Year trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Leap Year

Link tải và download phim Leap Year miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Leap Year

Leap Year

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.442
IMDB Rating:
89.290 votes, average 6,0 out of 10

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu – Leap Year: Khi tình yêu bị thử thách

Thông tin phim:

  • Tên phim:Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu – Leap Year
  • Thể loại: tình cảm, hài hước
  • Sản xuất: Gary Barber, Chris Bender, Roger Birnbaum, Jonathan Glickman, Jake Weiner
  • Kịch bản: Harry Elfont, Deborah Kaplan
  • Diễn viên: Amy Adams, Matthew Gde, Adam Scott, John Lithgow
  • Năm phát hành:  2010
  • Thời lượng:  100 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Ireland

Nội dung phim: Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu – Leap Year

Sau bốn năm dài đằng đẵng tìm hiểu và ở trong mối quan hệ mang tên tình yêu, cô nàng Anna Brady rất sốt ruột vì người bạn trai Jeremy Sloane vẫn chưa ngỏ lời cầu hôn mình. Cô quyết định là người chủ động và đi đến Dublin tìm anh – khi ấy anh đang dự một hội nghị. Cô định lợi dụng ngày nhuận 29 tháng 2  với truyền thống rằng vào ngày này, nếu một người đàn ông nhận được một lời đề nghị thì phải chấp nhận đề nghị đó để nghe được lời đồng ý.

Người tính không bằng trời tính, một cơn bão lớn bất ngờ cản trở chuyến bay của Anna, đưa cô đến với xứ Wales xa xôi, buộc cô phải tìm cách khác để quay trở lại chuyến hành trình của mình. Nhận được sự giúp đỡ của Declan O’Callaghan – một người chủ quan rượu hiện đang kẹt tiền, Anna yên vị trong chiếc xe hơi của anh chàng trong hành trình khắp đất nước đi tìm vị hôn phu trong mộng.

Liệu hành trình này có diễn ra suôn sẻ? Liệu hai người có nảy sinh tình cảm trong chuyến phiêu lưu mới này? Liệu sẽ có những biến cố gì xảy ra và những mâu thuẫn gì được nảy nở? Tất cả đều được giải đáp trong ”Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu – Leap Year”

Với cốt chuyện nhanh, chứa đầy những tình huống bất ngờ và trớ trêu, hài hước, bộ phim là một liều thuốc tinh thần, giải tỏa căng thẳng cho người xem, đưa người xem trải nghiệm thật nhiều cung bậc cảm xúc.

>>> Các bạn đang xem phim hd online miễn phí trực tuyến hay nhất tại Aphim

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Anand Tucker
Diễn viên:Adam Scott, Amy Adams, Matthew Goode

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Leap Year có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Leap Year với Smart Tivi?

Hiện tại phim Leap Year chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Leap Year về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Leap Year về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Leap Year hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Leap Year không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Leap Year

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.