Xem phim The Girl Is In Trouble

Xem phim The Girl Is In Trouble trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Girl Is In Trouble

Link tải và download phim The Girl Is In Trouble miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cô Gái Lâm Nguy

The Girl Is In Trouble

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 448
IMDB Rating:
843 votes, average 4,9 out of 10

The Girl Is In Trouble: Khi phụ nữ luôn là nguồn cơn của rắc rối

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Girl Is In Trouble là bộ phim hành động tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2015. Chuyện phim xoay quanh nhân vật August, một bartender vô tình bị vướng vào một vụ án giết người bí ẩn.

August là một người pha chế làm việc ở câu lạc bộ DJ. Một ngày nọ anh tình cờ gặp gỡ và làm quen với một cô gái xinh đẹp người Thụy Điển có tên là Signe. Cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình và Signe còn theo August về nhà anh.

Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ sau khi August tình cờ phát hiện ra một đoạn video giết người được lưu trong điện thoại của Signe. Sau khi điều tra, August phát hiện ra nạn nhân trong video của Signe hóa ra lại chính là người anh trai tội phạm của cô bạn gái cũ Angel.

Liệu mối quan hệ giữa cô gái bí ẩn Signe và người nạn nhân trong video này là gì? Và liệu việc Signe tiếp cận August có nhằm mục đích gì hay không? Hãy theo dõi bộ phim đề cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Julius Onah
Diễn viên:Alicja Bachleda, Columbus Short, Wilmer Valderrama

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Girl Is In Trouble có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Girl Is In Trouble với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Girl Is In Trouble chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Girl Is In Trouble về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Girl Is In Trouble về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Girl Is In Trouble hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Girl Is In Trouble không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Girl Is In Trouble

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.