Xem phim Red Riding Hood

Xem phim Red Riding Hood trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Red Riding Hood

Link tải và download phim Red Riding Hood miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Red Riding Hood

Red Riding Hood

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.805
IMDB Rating:
104.080 votes, average 5,0 out of 10

Cô gái quàng khăn đỏ – Không dừng lại là một câu chuyện cổ tích

Cô gái quàng khăn đỏ (Red Riding Hood) là một bộ phim Mỹ năm 2011 của đạo diễn Catherine Hardwicke, kịch bản của David Leslie Johnson. Bộ phim dựa trên câu chuyện dân gian Little Red Riding Hood. Phim có sự tham gia của Amanda Seyfried với vai trò tiêu đề, với Gary Oldman , Billy Burke, Shiloh Fernandez , Max Irons , Virginia Madsen , Lukas Haas và Julie Christie 

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Catherine Hardwicke.
  • Biên kịch: David Leslie Johnson.
  • Dựa trên: Cô bé quàng khăn đỏ của Charles Perrault và Brothers Grimm.
  • Diễn viên chính: Amanda Seyfried, Gary Oldman, Billy Burke, Shiloh Fernandez, Max Irons, Virginia Madsen, Lukas Haas, Julie Christie.
  • Ngày phát hành: 2011.
  • Thời gian: 100 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Ngân sách: 42 triệu đô la.
  • Doanh thu: 90,2 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Cô gái quàng khăn đỏ” Valerie (do Seyfried thủ vai) là một cô gái trẻ thông minh và xinh đẹp. Cô đang yêu một người tên là Peter (do Fernandez đóng), nhưng bố mẹ cô đã sắp xếp cho cô kết hôn với Henry (Irons đóng) giàu có. Không muốn mất nhau, Valerie và Peter đang lên kế hoạch bỏ trốn cùng nhau thì nghe tin chị gái của Valerie đã bị giết bởi người sói, kẻ đang rình rập khu rừng tối xung quanh ngôi làng của họ.

Trong nhiều năm, người dân đã duy trì một thỏa thuận ngầm với con thú, hàng tháng họ hiến tế một loại động vật cho nó. Nhưng dưới một vầng trăng đỏ như máu, con sói đã phá bỏ hiệp định ngầm kia bằng cách lấy đi mạng người. Để trả thù, người dân kêu gọi thợ săn người sói nổi tiếng- cha Solomon (do Oldman đóng), để giúp họ giết sói. Nhưng sự xuất hiện của Solomon mang lại những hậu quả không lường, anh cảnh báo rằng con sói, người có hình dạng con người hàng ngày, có thể là bất kỳ ai trong số họ.

Khi số người chết tăng lên theo mỗi ngày trăng, Valerie bắt đầu nghi ngờ rằng người sói có thể là người cô yêu. Khi hoảng loạn nắm chặt thị trấn, Valerie phát hiện ra rằng cô có một mối liên hệ độc nhất với quái thú – một thứ vô tình kéo chúng lại gần nhau, khiến cô nghi ngờ và quyết định lấy bản thân làm mồi thử…

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Red Riding Hood có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Red Riding Hood với Smart Tivi?

Hiện tại phim Red Riding Hood chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Red Riding Hood về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Red Riding Hood về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Red Riding Hood hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Red Riding Hood không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Red Riding Hood

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.