Xem phim Bad Teacher

Xem phim Bad Teacher trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bad Teacher

Link tải và download phim Bad Teacher miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bad Teacher

Bad Teacher

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.141
IMDB Rating:
184.961 votes, average 5,0 out of 10

Cô giáo lắm chiêu (Bad Teacher): Câu đen tối tại trường học 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cô giáo lắm chiêu (Bad Teacher) 
  • Thể loại: Phim hài đen 
  • Đạo diễn: Jake Kasdan
  • Sản xuất: Jimmy Miller, David Householter
  • Tác giả: Lee Eisenberg, Gene Stupnitsky
  • Diễn viên: Cameron Diaz, Justin Timberlake, Lucy Punch, Phyllis Smith, John Michael Higgins, Jason Segel
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Bad Teacher (tựa tiếng Việt: Cô giáo lắm chiêu) là một bộ phim điện ảnh hài đen của Mỹ năm 2011 do Jake Kasdan đạo diễn. 

Chuyện phim là tổng hợp những tình huống lố lăng, đi ngược lại với những gì tốt đẹp thuộc về nghề giáo, nó tuyệt đối không dành cho những ai làm trong ngành giáo dục hoặc thần tượng giáo viên nhé! Nhân vật chính trong phim là cô giáo Elizabeth Halsey (Cameron Diaz), một người chuyên môn kém, toàn cho học sinh xem phim trong giờ học còn mình thì chơi thuốc, hay có thể ăn mặc sexy gợi cảm để lấy tiền tip trong hoạt động rửa xe từ thiện của trường… Một con người phi đạo đức, bê tha ngay cả trong đời sống thường ngày và chính vì vậy mà cô bị chồng ly hôn. Bây giờ, mục tiêu của Elizabeth là tìm kiếm một người chồng giàu để tiêu xài thoải mái, đối tượng đó xuất hiện là một thầy giáo đến trường công tác Scott Delacorte (Justin Timberlake). Đối thủ tình địch trực tiếp của cô là một giáo viên thảo mai, giả tạo Amy Squirrel (Lucy Punch) và cô còn phải đối phó với người theo đuổi mình là thầy thể dục Russell (Jason Segel). Toàn bộ chuyện phim là những câu chuyện xoay quanh bộ tứ này và chẳng có ai mang hình tượng tốt đẹp cả, ai cũng thuộc dạng nhân vật nửa vời và những gì họ làm là một sự hài hước lố lăng. Xem phim để thấy những mặt trái được khai thác trong mỗi con người, dù cho họ ở vị thế xã hội đáng kính trọng. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jake Kasdan
Diễn viên:Cameron Diaz, Jason Segel, Justin Timberlake

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bad Teacher có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bad Teacher với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bad Teacher chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bad Teacher về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bad Teacher về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bad Teacher hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bad Teacher không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bad Teacher

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.