Xem phim The Babysitter

Xem phim The Babysitter trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Babysitter

Link tải và download phim The Babysitter miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cô Giữ Trẻ (2017)

The Babysitter

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 3.132
IMDB Rating:
52801 votes, average 6,3 out of 10

CÔ GIỮ TRẺ SÁT NHÂN : NÉT TÀN ĐỘC ẨN SAU MỘT CON NGƯỜI 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Cô Giữ Trẻ Sát Nhân (The Babysitter) 
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị 
 • Đạo diễn: McG
 • Sản xuất: McG, Mary Viola, Zack Schiller
 • Kịch bản: Brian Duffield
 • Diễn viên: Samara Weaving, Judah Lewis, Hana Mae Lee, Robbie Amell, Bella Thorne
 • Âm nhạc: Douglas Pipes
 • Quay phim: Shane Hurlbut
 • Dựng phim: Peter Gvozdas
 • Hãng sản xuất: companies, Boies / Schiller Film Group Production,  Wonderland Sound and Vision
 • Phát hành: Netflix
 • Năm phát hành: 2017 
 • Thời lượng: 85 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

NỘI DUNG: 

Cô Giữ Trẻ Sát Nhân (The Babysitter) là một bộ phim kinh dị hài Mỹ năm 2017 của đạo diễn McG và được viết bởi Brian Duffield. Trong phim, cậu bé Cole Johnson (do Judah Lewis vào vai) năm nay 12 tuổi, một cậu bé hiền lành và hay bị bắt nạt. Cậu có một cô bảo mẫu xinh đẹp tên là Bee (Samara Weaving), người luôn bảo vệ và chu đáo chăm sóc Cole. Một ngày kia, bố mẹ Cole đi vắng qua đêm và cậu phải ở nhà với Bee.

Người bạn hàng xóm thân thiết của Cole là Melanie gợi ý cậu nên rình xem bảo mẫu Bee làm gì sau khi đã cho Cole đi ngủ. Và nếu thời gian quay trở lại, Cole ước gì mình đã không làm điều đó, khi cô bảo mẫu hiền lành của cậu giờ đây đã thành tên sát nhân lạnh lùng, tàn nhẫn.

Cole phát hiện Bee đang cùng một nhóm bạn chơi trò sự thật hay trừng phạt theo kiểu xoay chai, nhưng khi Cole hôn một người bạn, cô ấy lấy hai con dao và giết chết anh ta.

Những người còn lại trong nhóm được cho thấy là cùng một giáo phái, những người lấy máu con người để hiến tặng cho ma quỷ. Cole đã bị phát hiện, cậu bé phải một mình chống chọi với cả nhóm người quỷ dị kia. Có nhiều nguy hiểm ập đến, cái chết luôn rất cạnh kề, qua hành trình này Cole khám phá ra nhiều điều trong bản thân và rồi sẽ không phải cần một người giữ trẻ bảo vệ mình nữa.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Babysitter có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Babysitter với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Babysitter chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Babysitter về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Babysitter về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Babysitter hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Babysitter không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Babysitter

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.