Xem phim Legend of the Ancient Sword

Xem phim Legend of the Ancient Sword trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Legend of the Ancient Sword

Link tải và download phim Legend of the Ancient Sword miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legend of the Ancient Sword (2018)

Legend of the Ancient Sword

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 809
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Cổ kiếm kỳ đàm – Bộ phim phiêu lưu giả tưởng thú vị

Cổ kiếm kỳ đàm (Legend of the Ancient Sword) là một bộ phim hành động phiêu lưu giả tưởng của Trung Quốc do Renny Harlin đạo diễn và dựa trên trò chơi video Gu Jian Qi Tan. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Leehom Wang, Victoria Song, Godfrey Gao, Karena Ng, Archie Kao, Julian Cheung, Ada Liu, Li Yan. Bộ phim được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 10 năm 2018.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Renny Harlin
  • Diễn viên: Leehom Wang, Victoria Song, Godfrey Gao, Karena Ng, Archie Kao, Julian Cheung, Ada Liu, Li Yan.
  • Âm nhạc: Lasse Enersen
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng phim: 108 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim

“Cổ kiếm kỳ đàm” là hành trình theo chân Yue Wuyi (Wang Lee) một nhà thám hiểm trẻ, trên hành trình của mình Yue Wuyi gặp  bậc thầy phù thủy là Xia Yize (Godfrehom) và đã học hỏi được rất nhiều điều. Tiếp đó, vẫn trên hành trình anh gặp được Xie Yi (Archie Kao) một kiếm sĩ bí ẩn mang dòng máu hoàng gia và Wen Renyu (Victoria Song)- một nữ chiến binh. Họ được chỉ dẫn bởi một robot do Xie Yi chế tạo theo hình ảnh của chính mình, ba người bạn đồng hành ban đầu miễn cưỡng được dẫn đến một nơi hoàn toàn lạ lùng, một phụ nữ trẻ bị mắc kẹt trong bản đồ ma thuật. Họ khám phá ra âm mưu và âm mưu của Shen Ye-linh mục lớn của thành phố Liu Yue. Liệu rằng nhóm các nhà thám hiểm có đủ khả năng vượt qua những hiểm nguy trước mắt? Họ có thể cùng nhau đánh bại Shen Ye, và ngăn chặn thảm họa  đang đe dọa thế giới.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend of the Ancient Sword có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legend of the Ancient Sword với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legend of the Ancient Sword chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legend of the Ancient Sword về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legend of the Ancient Sword về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legend of the Ancient Sword hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legend of the Ancient Sword không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Legend of the Ancient Sword

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.