Xem phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery

Xem phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery

Link tải và download phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cổ Mộ Kỳ Bí (2015)

Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 525
IMDB Rating:
13 votes, average 3,3 out of 10

A group of archeological students, a sculptor and an investor decided to explore the tomb of Princess Duong Duong in the Tang Dynasty. Although they have prepared the “one go no go” mentality, but facing the mysteries of the ancient tomb and deadly traps still make the members horrified.

If that all wasn’t enough to make the movie a painful experience (even if it is just 1 hour 25 minutes) you get gratuitous moments, like characters having to burn their clothes so they get into their underwear.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cổ Mộ Kỳ Bí-Tomb Mystery không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.