Xem phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl

Xem phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl

Link tải và download phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cô Nàng Ngổ Ngáo

Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 137 phútXem: 2.138
IMDB Rating:
44505 votes, average 8,0 out of 10

Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl: Bộ phim ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2001

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý, Phim tình cảm
  • Đạo diễn: Jae-young Kwak
  • Diễn viên: In-mun Kim, Ji-Hyun Jun, Tae-Hyun Cha
  • Công chiếu: 2001
  • Thời lượng: 137 phút

Nội dung phim:

Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl là bộ phim tâm lý tình cảm hài hước của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2001. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật được tìm thấy trên mạng internet. Nội dung của phim xoay quanh cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa chàng sinh viên đại học Gyun-woo và cô nàng ngổ ngáo The Girl (cô gái- nhân vật này không có tên).

Mọi chuyện bắt đầu khi trong một chuyến tàu điện trở về nhà, chàng sinh viên Gyun-woo đã vô tình đụng trúng một cô nàng xinh đẹp nhưng lại đang say bí tỉ không biết trời trăng gì. Vì cô gái vô tình gọi Gyun-woo là “anh yêu” đã khiến cho mọi người trên tàu đều nghĩ rằng anh chính là người yêu của cô gái khiến cho Gyun-woo không thể nào bỏ mặc cô ấy. Vì thế Gyun-woo đành phải mang cô ấy đến nhà nghỉ cho cô ấy nghỉ ngơi thế nhưng anh lại bị chủ nhà nghỉ nghi ngờ có ý đồ xấu và bị cảnh sát bắt về đồn. Cũng từ đây mối quan hệ oan gia của hai người đã bắt đầu. 

Trái với vẻ nhút nhát và ngây thơ của Gyun-woo, The Girl lại là một cô gái mạnh mẽ và là người sống rất tình cảm mặc cho tính cách của cô ấy có phần hơi ngổ ngáo và quái chiêu khiến đối phương dễ dàng “chết ngất”. Thế nhưng càng tiếp xúc với cô gái, Gyun-woo lại càng nhận ra mình có tình cảm với cô và chính cô đã khiến anh dần trưởng thành hơn và tìm ra mục đích sống của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cô Nàng Ngổ Ngáo – My Sassy Girl

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.