Xem phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl

Xem phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl

Link tải và download phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cô Người Máy Của Tôi

Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 353
IMDB Rating:
3495 votes, average 7,0 out of 10

Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl: Mối tình kỳ lạ giữa chàng sinh viên và cô người máy đáng yêu

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl là bộ phim hành động thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Nhật Bản ra mắt vào năm 2008.

Chuyện phim lấy bối cảnh thế giới tương lai năm 2070 về chàng kỹ sư khuyết tật Jiro vừa hoàn thành chế tạo một robot nữ để giúp việc cho mình. Tuy nhiên sau khi nhận thấy được những năng lực tuyệt vời của robot cùng khả năng du hành thời gian của nó, Jiro đã quyết định gửi cô người máy này trở về quá khứ để ngăn chặn vụ tai nạn năm xưa khiến anh bị khuyết tật như hiện nay.

Từ đây cô người máy đáng yêu đã thực hiện nhiệm vụ quay trở về quá khứ những năm 2008 để tìm gặp và giúp đỡ cho chàng sinh viên Jiro thoát khỏi vụ tai nạn thảm khốc. Thế nhưng cũng chính trong lúc này chàng sinh viên Jiro lại vô tình yêu chính cô người máy mà mình đã tạo ra vào hơn 60 năm sau. 

Liệu Jiro sẽ làm gì trong tình huống oái ăm này? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cô Người Máy Của Tôi – Cyborg Girl

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.