Xem phim Kiki’s Delivery Service

Xem phim Kiki’s Delivery Service trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kiki’s Delivery Service

Link tải và download phim Kiki’s Delivery Service miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kiki's-Delivery-Service

Kiki’s Delivery Service

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.399
IMDB Rating:
102.739 votes, average 7,0 out of 10

Cô Phù Thủy Nhỏ Kiki – Kiki’s Delivery Service – Phim hoạt hình thiếu nhi cảm động

“Cô phù thuỷ nhỏ Kiki” là một phim điện ảnh hoạt hình của Nhật Bản, do Studio Ghibli thực hiện với kịch bản, sản xuất và đạo diễn bởi Miyazaki Hayao. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Dịch vụ giao hàng của phù thuỷ Kiki” do nhà văn Kadono Eiko viết. 

Thông tin về phim:

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thể loại: Tình cảm – Lãng mạn , Phiêu lưu , Hoạt hình , Thiếu nhi
  •  Ngày công chiếu: 29/07/1989
  • Độ dài: 103 phút
  • Đạo diễn :Hayao Miyazaki (Hayao Miyazaki)

Truyện phim xoay quanh một nữ phù thủy nhỏ tuổi tên là Kiki. Theo truyền thống của gia đình, khi đủ 13 tuổi mỗi người đều phải rời khỏi gia đình để tự lập. Cô bé chuyển đến sống ở một thành phố mới, tại đây Kiki biết cách tận dụng năng lực bay bằng chổi của mình để mở dịch vụ giao hàng kiếm sống. Với sự nỗ lực, lòng gan dạ và sự lạc quan của mình, Kiki luôn được mọi người yêu quý và hoàn thành mọi đơn hàng dù khó khăn chồng chất. Đặc biệt, bộ phim đi sâu miêu tả sự ngăn cách giữa tính tự lập và sự phụ thuộc ỷ lại của các cô bé cậu bé tuổi mới lớn ở Nhật Bản.

“Cô phù thủy nhỏ Kiki” ra mắt khán giả Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7 năm 1989, và đã xuất sắc đoạt giải Animage Anime Grand Prix cùng nhiều giải thưởng lớn khác. Đây là phim có doanh thu phòng vé cao nhất năm 1989 của Nhật Bản với hơn 2 triệu khán giả. 

Vào một buổi tối trong tuần, cả gia đình có thể cùng xem bộ phim. Một mặt là để thư giãn giải trí, một mặt khác là để các bé của bạn học tập sự tự lập từ Kiki.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kadono Eiko. Truyện phim xoay quanh một nữ phù thủy nhỏ tuổi tên là Kiki. Cô bé chuyển đến sống ở một thành phố mới và sử dụng năng lực bay trên không của mình để kiếm sống. Theo Miyazaki, bộ phim đặc biệt miêu tả hố sâu ngăn cách giữa tính tự lập và sự phụ thuộc của các cô bé tuổi mới lớn ở Nhật Bản.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kiki’s Delivery Service có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kiki’s Delivery Service với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kiki’s Delivery Service chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kiki’s Delivery Service về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kiki’s Delivery Service về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kiki’s Delivery Service hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kiki’s Delivery Service không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kiki’s Delivery Service

5 thoughts on “Kiki’s Delivery Service”

  1. Trước đây mình có coi rồi nhưng mà bây giờ coi lại vẫn thấy hay. Đồ họa hình ảnh những câu nói đều khiến mình cảm thấy rất là thích thú

  2. Phim coi ok nha mọi người cảm động và thấu tâm can. Phim hoạt hình có chiều sâu thật đấy hoạt hình Nhật Bản phải công nhận là được ok

  3. Mình mà có cái chổi đó để đi giao hàng thì cũng kiếm được nhiều tiền lắm đó mọi người nhỉ , có ai biết chỗ nào bán không chỉ mình với hic

  4. Phim này gợi nhớ cho tôi hồi ức tuổi thơ không bao giờ có thể còn trở lại nhiều khóc cũng hài hước và đáng yêu lắm. Bộ phim hh vượt thời gian

  5. Mấy bài nhạc trong phim thật sự rất ấn tượng luôn đó mọi người có ai biết các bài nhạc đó không cho mình biết với đặc biệt là bài phút thứ 13 14

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.