Xem phim I Lost My Body

Xem phim I Lost My Body trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Lost My Body

Link tải và download phim I Lost My Body miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I Lost My Body (2019)

I Lost My Body

Quality: Year: Duration: 81 MinView: 697
IMDB Rating:
5654 votes, average 7.7 out of 10

Cơ thể tôi đâu rồi : Bộ phim hoạt hình đầu tiên nhận được giải thưởng Nespresso

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cơ thể tôi đâu rồi (I Lost My Body) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng 
  • Đạo diễn: Jérémy Clapin [fr]
  • Sản xuất: Marc du Pontavice
  • Kịch bản: Jérémy Clapin, Guillaume Laurant [fr]
  • Dựa trên Happy Hand của Gu9*illaume Laurant
  • Diễn viên: Hakim Faris, Victoire du Bois, Patrick d’Assumçao
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 81 phút 
  • Quốc gia: Pháp 

Giới thiệu: 

Cơ thể tôi đâu rồi (I Lost My Body) là một bộ phim hoạt hình giả tưởng Pháp năm 2019 của đạo diễn Jérémy Clapin [fr]. Nó được công chiếu lần đầu tiên trong phần Tuần lễ phê bình quốc tế tại Liên hoan phim Cannes 2019  và đã trở thành bộ phim hoạt hình đầu tiên trong lịch sử giành được giải thưởng lớn Nespresso. Bộ phim bắt đầu tại một bệnh viện ở Paris, một bàn tay của ai đó bị thất lạc và nó bắt đầu hành trình tìm kiếm lại chủ nhân của mình. Nó bắt đầu nhớ lại những ký ức của chủ nhân, đó là anh chàng Naoufel và lần theo những gì đã trải qua cùng anh để tìm kiếm lại cơ thể. Khi còn là một cậu bé, Naoufel khao khát trở thành một nghệ sĩ piano và một phi hành gia. Anh thích ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình trong một máy ghi âm. Tuy nhiên, sau khi anh mất cả cha lẫn mẹ trong một tai nạn xe hơi, anh buộc phải sống với người chú không tình cảm và người anh em họ thô lỗ. Bây giờ khi đã là một thanh niên, Naoufel làm việc người giao bánh pizza và trong một lần đã say mê vị khách hàng Gabrielle. Những câu chuyện được từ từ hé mở, liên quan đến câu chuyện cuộc đời của Naoufel, những gì anh đã trải qua và nguyên nhân anh làm mất bàn tay của mình. Hành trình của bàn tay hé lộ thêm những điều gì và liệu nó có thể trở lại với chủ nhân? 

Country:
Release:
Language:Tiếng Pháp
Director:Jérémy Clapin
Cast:Hakim Faris, Patrick d’Assumçao, Victoire Du Bois

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Lost My Body có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Lost My Body với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Lost My Body chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Lost My Body về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Lost My Body về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Lost My Body hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Lost My Body không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Lost My Body

Leave a Reply

Your email address will not be published.