Xem phim The Little Mermaid (2018)

Xem phim The Little Mermaid (2018) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Little Mermaid (2018)

Link tải download phim The Little Mermaid (2018) miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Little Mermaid

The Little Mermaid (2018)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 605
IMDB Rating:
7.476 votes, average 4,0 out of 10

The Little Mermaid (2018) (Cổ tích nơi đại dương): Một bộ phim đầy lãng mạn dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng về Nàng tiên cá

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Blake Harris, Chris Bouchard
  • Diễn viên: Loreto Peralta, Poppy Drayton, William Moseley
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim:

The Little Mermaid (2018) là bộ phim kỳ ảo dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng về Nàng tiên cá đã được ra mắt vào năm 1989.

Nội dung của phim xoay quanh nhân vật nàng tiên cá xinh đẹp Elizabeth (Poppy Brayton) vô tình bị bắt lên bờ và bị giam lỏng trong một chiếc bể thủy tinh tại một rạp xiếc nhỏ ở Mississippi. Người chủ rạp xiếc sử dụng Elizabeth như một công cụ kiếm tiền và  biến cô trở thành một trò vui cho mọi người trêu chọc. 

Mặc dù rất đau khổ nhưng Elizabeth lại không thể tự mình thoát ra được nên cô đành phải cam chịu cho đến một ngày cô gặp được anh chàng phóng viên Cam Harrison (William Moseley). Ngay từ lần đầu gặp gỡ Cam đã bị thu hút bởi sự đáng yêu và lương thiện của nàng tiên cá xinh đẹp vì thế anh quyết định sẽ giúp đỡ cô thoát khỏi tay lão chủ rạp xiếc độc ác và trở về với đại dương.

Liệu Elizabeth có thành công trở về quê nhà cùng với sự giúp đỡ của Cam? Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Blake Harris, Chris Bouchard
Diễn viên:Loreto Peralta, Poppy Drayton, William Moseley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Little Mermaid (2018)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Little Mermaid (2018)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Little Mermaid (2018)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Little Mermaid (2018) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Little Mermaid (2018)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.