Xem phim Bewitched

Xem phim Bewitched trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bewitched

Link tải và download phim Bewitched miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bewitched

Bewitched

Quality: Year: View: 507
IMDB Rating:
66,576 votes, average 4.8 out of 10

Cô vợ phù thủy – Câu chuyện giả tưởng lãng mạn

Cô vợ phù thủy (Bewitched) là một bộ phim giả tưởng hài lãng mạn của Mỹ, phát hành năm 2005. Bộ phim được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Nora Ephron tài ba. trong phim có sự tham gia của Nicole Kidman, Will Ferrell, Shirley MacLaine, Michael Caine, Jason, Schwartzman, Kristin Chenoweth, Jim Turner, Stephen Colbert, David Alan Grier, Steve Carell

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Ephron
 • Kịch bản: Ephron, Ephron Delia
 • Dựa trên: Bewitched  của Sol Saks
 • Diễn viên chính: Nicole Kidman, Will Ferrell, Shirley MacLaine, Michael Caine, Jason, Schwartzman, Kristin Chenoweth, Jim Turner, Stephen Colbert, David Alan Grier, Steve Carell
 • Âm nhạc: George Fenton
 • Ngày phát hành
 • 24 tháng 6 năm 2005
 • Thời gian: 102 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 85 triệu đô la 
 • Doanh thu: 131,4 triệu

Nội dung phim

“Cô vợ phù thủy” là câu chuyện về cô phù thủy Isabel Bigelow. Mọi chuyện bắt đầu khi cô rời khỏi thung lũng San Fernando của California, để cố gắng lấy lại cân bằng cho chính mình. Một phù thủy ngây thơ, tốt bụng, cô quyết tâm chối bỏ năng lực siêu nhiên của mình và sống một cuộc sống bình thường.

Đồng thời, Jack Wyatt- một diễn viên điển trai, quyến rũ đang cố gắng đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng. Anh ta đặt mục tiêu vào một phiên bản cập nhật của bộ phim hài  yêu thích Bewitched (1964).

Số phận rẽ bước khi Jack vô tình gặp Isabel. Anh ta ngay lập tức bị thu hút bởi cô và mũi cô, có một nét giống kỳ lạ với mũi của Elizabeth Montgomery, người đóng vai Samantha trong Bewitched (1964).

Anh ta bị thuyết phục rằng cô có thể đóng Samantha trong loạt phim mới của anh ta. Isabel cũng được đưa đi cùng với Jack, coi anh ta là người đàn ông phàm tục tinh túy mà cô có thể ổn định và sống một cuộc sống bình thường mà cô rất mong muốn. Hóa ra cả hai đều đúng, nhưng theo cách mà cả hai chưa từng tưởng tượng…

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Nora Ephron
Cast:Nicole Kidman, Shirley MacLaine, Will Ferrell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bewitched có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bewitched với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bewitched chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bewitched về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bewitched về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bewitched hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bewitched không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bewitched

Leave a Reply

Your email address will not be published.