Xem phim Moulin Rouge

Xem phim Moulin Rouge trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Moulin Rouge

Link tải và download phim Moulin Rouge miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Moulin Rouge

Moulin Rouge

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.081
IMDB Rating:
256.098 votes, average 7,0 out of 10

Cối Xay Gió Đỏ (Moulin Rouge): Bộ phim nhạc kịch lãng mạn thành công nhất năm 2001 

Thông tin phim:

Tên phim: Cối Xay Gió Đỏ (Moulin Rouge).

Thể loại: Phim nhạc kịch lãng mạn.

Đạo diễn: Baz Luhrmann.

Sản xuất: Baz Luhrmann, Fred Baron, Martin Brown.

Tác giả: Baz Luhrmann, Craig Pearce.

Diễn viên: Ewan McGregor, Nicole Kidman, John Leguizamo, Jim Broadbent, Richard Roxburgh.

Năm phát hành: 2001.

Thời lượng: 128 phút.

Quốc gia: Úc, Mỹ, Anh.

Nội dung:

Cối Xay Gió Đỏ (Moulin Rouge) là một bộ phim nhạc kịch lãng mạn năm 2001, phim được Baz Luhrmann đạo diễn, đồng sản xuất và đồng biến kịch. phim kể về câu chuyện của một nhà thơ / nhà văn trẻ người Anh là Christian (Ewan McGregor đóng), một người rời bỏ cha mình để đến tìm kiếm cơ hội tại Paris. Anh được những nhà văn nghèo trong hội của mình giúp lấy lại cảm hứng sáng tác, bằng cách giúp tiếp cạnh ổ chứa Moulin Rouge với hi vọng gặp gỡ ngôi sao “gái điếm” Satine ( Nicole Kidman ).

Cuộc gặp mặt định mệnh này đưa hai con người xa lạ vào một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng đầy bi ai. Đêm đó, Satine được đặt hẹn với công tước, người sẽ tài trợ các hoạt động ở vũ trường, cô nhầm tưởng Christian là công tước đó nên đã ra sức gợi tình, trong khi anh chàng ngu ngơ chỉ biết làm thơ. Khi công tước thật sự xuất hiện, cả hai đã cùng nhau đóng một vở kịch để tránh sự nghi ngờ của công tước. Tình cảm giữa Satine và Christian dần lớn sau những buổi tập kịch chung, điều này làm cho công tước nghi ngờ và ghen tuông. Satine cũng đứng trước những sự lựa chọn khó khăn về tình yêu, sự nghiệp của vũ trường và cả cái chết. 

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 74 , bộ phim đã được đề cử tám giải Oscar , bao gồm Phim hay nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Nicole Kidman. Sau đó giành hai giải: Giải nghệ thuật xuất sắc nhất và Thiết kế trang phục đẹp nhất . 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Ewan McGregor, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Moulin Rouge có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Moulin Rouge với Smart Tivi?

Hiện tại phim Moulin Rouge chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Moulin Rouge về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Moulin Rouge về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Moulin Rouge hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Moulin Rouge không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Moulin Rouge

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.