Xem phim Cold in July

Xem phim Cold in July trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Cold in July

Link tải download phim Cold in July miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Cold in July

Cold in July

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 676
IMDB Rating:
33901 votes, average 6,0 out of 10

Cold in July: Bạn sẽ làm gì để bảo vệ gia đình mình?

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Jim Mickle
  • Diễn viên: Don Johnson, Michael C. Hall, Sam Shepard
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim: 

Cold in July là bộ phim hành động tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1989 tại Texas, Mỹ xoay quanh cuộc chiến giữa Richard Dane và Ben Russell – cha của tên tội phạm mà Richard đã vô tình bắn chết.

Một đêm nọ, Ann Dane (vợ của Richard) bất ngờ giật mình vì tiếng cửa sổ vỡ, và cô liền đánh thức chồng mình dậy để tìm hiểu sự việc. Richard nhanh chóng phát hiện ra có một tên trộm đã đột nhập vào nhà của họ và anh đã bắn tên trộm ấy khiến hắn bị thương không qua khỏi. Tên trộm sau đó được xác định là Freddy Russell. Mặc dù việc bắn chết Freddy chỉ là do sơ ý tuy nhiên Richard vẫn vô cùng hối hận và anh đã đến nghĩa trang vào ngày chôn cất Freddy để bày tỏ niềm tiếc thương và sự hối lỗi của mình. Tuy nhiên tại buổi tang lễ, Richard đã bất ngờ gặp Ben (bố của Freddy) và được ông ta ám chỉ rằng ông ta sẽ bắt con trai của Richard là Jordan đền mạng cho Freddy.

Điều này khiến cho Richard vô cùng lo sợ, anh liền lập tức đem chuyện này báo cảnh sát và nhờ họ giúp anh bảo vệ Jordan. Trong khi cố gắng bảo vệ con trai mình, Richard tình cờ phát hiện ra người mà anh vô tình bắn chết là tên tội phạm Frederick Russell chứ không phải Freddy. Richard lập tức tìm Ben để thông báo cho ông về sự việc này nhưng Ben nhất mực không tin và hai người quyết định khai quật mộ của Freddy. Sau khi xác nhận người nằm trong quan tài thật sự không phải là con trai mình và cái xác thậm chí còn bị cắt 10 đầu ngón tay để ngăn chặn việc nhận dạng.

Ben sau đó quyết định sẽ bỏ qua cho Jordan và không tiếp tục truy lùng cậu bé nữa. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là vậy liệu Freddy hiện tại đang ở đâu? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jim Mickle
Diễn viên:Don Johnson, Michael C. Hall, Sam Shepard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Cold in July?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Cold in July?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Cold in July?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Cold in July không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Cold in July

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.