Xem phim Bad Boys II

Xem phim Bad Boys II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bad Boys II

Link tải và download phim Bad Boys II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bad Boys II

Bad Boys II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.917
IMDB Rating:
213.197 votes, average 6,0 out of 10

Cớm siêu quậy 2 – Cuộc chiến đầy nghẹt thở của người thực hiện công lý và tội phạm

Cớm siêu quậy 2 (Bad Boys II) là một bộ phim hài hành động Mỹ, được công chiếu năm 2003. Phim được đạo diễn bởi Michael Bay, với kịch bản là sự chắp bút của Ron Shelton, Jerry Stahl, Seth Rogen, Evan Goldberg, Apatow Judd. Trong phim có sự tham gia của Martin Lawrence, Will Smith, Jordi Mollà, Gabrielle Union, Peter Stormare, Theresa Randle, Joe Pantoliano. Phần tiếp theo của bộ phim Bad Boys năm 1995 và bộ phim thứ hai trong bộ ba Bad Boys.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Michael Bay
 • Kịch bản: Ron Shelton, Jerry Stahl, Seth Rogen, Evan Goldberg, Apatow Judd
 • Cốt truyện: Ron Shelton, Cormac Wibberley, Marianne Wibberley
 • Dựa trên: Nhân vật của George Gallo
 • Diễn viên chính: Martin Lawrence, Will Smith, Jordi Mollà, Gabrielle Union, Peter Stormare, Theresa Randle, Joe Pantoliano
 • Âm nhạc: Trevor Rabin
 • Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 7 năm 2003
 • Thời gian: 147 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 90 triệu đô la 
 • Doanh thu: 273,3 triệu đô la

Nội dung phim

“Cớm siêu quậy 2” là phần tiếp theo của câu chuyện tám năm trước. Lúc này, Mike Lowrey (Will Smith) và Marcus Burnett (Martin Lawrence), đứng đầu một đội đặc nhiệm điều tra dòng chảy của thuốc lắc vào Miami. Cuộc tìm kiếm của họ dẫn đến một tên trùm nguy hiểm Johnny Tapia (Jordi Mollà), người có kế hoạch kiểm soát lưu lượng ma túy của thành phố đã chạm vào một cuộc chiến ngầm.

Trong khi đó, mọi thứ trở nên khó khăn với mối quan hệ phức tạp giữa Mike và Syd (Gabrielle Union)- em gái của Marcus. Khi bọn xã hội đen Haiti cố gắng ăn cắp tiền của Tapia và cố gắng giết Syd, vỏ bọc của Syd sau đó bị lật tẩy, cô bị Tapia bắt cóc, người đưa cô đến khu nhà của anh ta ở Cuba.

Với sự giúp đỡ không chính thức của những người từ CIA, Miami PD và các lực lượng chống Fidel ở Cuba, Mike và Marcus có giải cứu được Syd ? Tapia sẽ đi bao xa để giữ đế chế ma túy của mình? Và Marcus và Mike sẽ giải cứu Syd bao xa?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Michael Bay
Diễn viên:Gabrielle Union, Martin Lawrence, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bad Boys II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bad Boys II với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bad Boys II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bad Boys II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bad Boys II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bad Boys II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bad Boys II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bad Boys II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.