Xem phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD

Xem phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD

Link tải và download phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bon Cop Bad Cop 2

Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 126 phútXem: 578
IMDB Rating:
3405 votes, average 6,6 out of 10

Cớm tốt, cớm xấu 2 – bộ phim hài hành động 

Cớm tốt, cớm xấu 2 (Bon Cop, Bad Cop 2) là một bộ phim hài hành động của Canada được phát hành vào tháng 5 năm 2017 và do Alain Desrochers đạo diễn. Phim là phần tiếp theo của Bon Cop, Bad Cop năm 2006 , với có sự tham gia của các diễn viên Colm Feore và Patrick Huard, Sarah-Jeanne Labrosse, Erik Knudsen, Noam Jenkins, John Moore. Bộ phim cũng được đề cử tại Giải thưởng Màn ảnh Canada 2018.

Một vài thông tin về phim:

 • Đạo diễn: Alain Desrochers
 • Kịch bản: Patrick Huard
 • Sản xuất: Patrick Huard, François Flamand,.
 • Diễn viên: Colm Feore, Patrick Huard, Sarah-Jeanne Labrosse, Erik Knudsen, Noam Jenkins, John Moore
 • Thời gian: 126 phút
 • Quốc gia: Phim Canada
 • Năm phát hành: 2017
 • Doanh thu: 7 triệu USD

Là phần tiếp theo của Bon Cop, Bad Cop 2006, sau các sự kiện xảy ra trong bộ phim đầu tiên, Martin Ward (Feore) và David Bouchard (Huard) vẫn là bạn bè tốt của nhau. Nhưng thời gian, cuộc sống, công việc hoàn cảnh đã đưa họ sang 2 ngã rẽ,2 hướng khác nhau. Ward hiện là một sĩ quan cao cấp của Cảnh sát Hoàng gia Canada , trong khi Bouchard vẫn bí mật hoạt động ngầm. 

Sau 8 năm trời, 2 con người gặp lại nhau và cùng nhau phá một vụ án trộm xe quy mô lớn. Nhưng càng đi sâu điều tra, cả 2 nhận ra mọi việc không chỉ đơn giản ở việc trộm xe. Ward và Bouchard đang phải đối đầu với một tổ chức khủng bố tầm cỡ với nhiều âm mưu lớn hơn.

Bộ phim mang tới cho khán giả màn ảnh những cảnh phim hành động hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Phim dường như là một gốc độ nào đó chạm đến và phê phán nền chính trị tại Mỹ. Hãy cùng chờ xem Ward và Bouchard sẽ cùng hợp tác với nhau như thế nào để chống lại âm mưu khủng bố.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD

5 thoughts on “Bon Cop, Bad Cop 2 – Full HD”

 1. Bộ phim đã làm tốt sự hài hước của nó thậm chí nó còn hay hơn cả phần đầu nữa, nếu bạn chờ đợi và mong mỏi về nó thì bạn sẽ không thất vọng chút nào

 2. Những yếu tố như mạch chuyện sự hài hước và những hành động gây căng thẳng mọi thứ đều rất tuyệt vời hay hơn rất nhiều bộ phim tôi từng xem và đây cũng là bộ phim duy nhất tôi mong đợi ra phần next

 3. Thời gian ra bộ phim tiếp theo khá lâu và nó đã dần dần mất đi một số điều những bộ phim vẫn khiến tôi cười từ đầu đến cuối theo tôi đây là một bộ phim Canada đáng xem

 4. Mình thấy phim này khá là vui mặc dù nó không hay nhưng phần đầu kịch bản thì cũng còn rất nhiều rối rắm và lỗ hổng cũng như diễn xuất chưa có được đạt

 5. Các bạn có nghe những lời thoại có mục đích ám chỉ đến nhân vật lớn nào không? Movie đôi lúc có đi xa đi quá đà của nó mặc dù phim giải trí tốt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.