Xem phim Daddy You, Daughter Me

Xem phim Daddy You, Daughter Me trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Daddy You, Daughter Me

Link tải và download phim Daddy You, Daughter Me miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Con Là Bố, Bố Là Con (2017)

Daddy You, Daughter Me

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 537
IMDB Rating:
198 votes, average 6,3 out of 10

Con Là Bố, Bố Là Con : Cuộc tráo đổi thân xác đầy ngang trái 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Con Là Bố, Bố Là Con – Daddy You, Daughter Me
 • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, gia đình
 • Đạo diễn: Kim Hyeong-hyeop
 • Sản xuất: Kim Yoon-suk, Jeong Yu-dong
 • Biên kịch: Choi Yoon-mi, Kim Ji-sun, Jin Na-ri, Jo Sung-woo
 • Diễn viên: Yoon Je-moon
  Jung So-min
 • Thời lượng: 115 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Năm sản xuất: 2017

Nội dung phim: Con Là Bố, Bố Là Con – Daddy You, Daughter Me

  Con Là Bố, Bố Là Con – Daddy You, Daughter Me là một bộ phim đề tài gia đình với kịch bản mới lạ, độc đáo và đầy hấp dẫn của đạo diễn Kim Hyeong-hyeop. Phim xoay quanh cuộc sống đầy rắc rối của hai bố con cô nàng Do Yeon sau khi họ hoán đổi thân phận với nhau trong vòng 8 ngày.

Do-yeon là một cô bé học sinh cấp ba vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Cô là một con người giàu tình cảm và đang trải qua giai đoạn hạnh phúc nhất cuộc đời khi sắp sửa được gặp mặt anh bạn trai lí tưởng. Bố Do-yeon là một người đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng đã nhiều năm và đang mong mỏi được thăng chức. Giờ đây, ông cũng đang hạnh phúc vì sắp chạm được đến ước vọng của mình. Như vậy, cả Do-yeon và bố của cô nàng đều đang sung sướng đón chờ một bước ngoặt cuộc đời tươi mới đến với họ.

Thực thà mà nói, mối quan hệ của hai bố con không được tốt cho lắm, hai người hoàn toàn xa cách và không quan tâm nhiều đến cuộc sống của người kia. Có lẽ để chỉnh sửa và kéo gần mối quan hệ này mà một phép màu đã xuất hiện, hai người tráo đổi thân phận với nhau, Do-yeon giờ đây sống trong thân xác của bố mình và bố cô nàng thì biến trở thành một cô học sinh cấp ba. Liệu phép màu trớ trêu này sẽ dắt hai bố con đi về đâu? Mỗi người sẽ làm thế nào để thích ứng và giải quyết những rắc rối, chấp nhận những bước ngoặt mới mẻ trong cuộc sống của người còn lại? Tất cả sẽ được giải đáp trong Con Là Bố, Bố Là Con – Daddy You, Daughter Me.

>>> Bạn đang xem phim online trực tuyến miễn phí vietsub tại phimhdonlinetv.com

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Hyung Hyup Kim
Diễn viên:Il-hwa Lee, Je-mun Yun, So-Min Jung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Daddy You, Daughter Me có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Daddy You, Daughter Me với Smart Tivi?

Hiện tại phim Daddy You, Daughter Me chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Daddy You, Daughter Me về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Daddy You, Daughter Me về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Daddy You, Daughter Me hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Daddy You, Daughter Me không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Daddy You, Daughter Me

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.