Xem phim A Long Way Down

Xem phim A Long Way Down trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Long Way Down

Link tải và download phim A Long Way Down miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Long Way Down

A Long Way Down

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 1.925
IMDB Rating:
30.242 votes, average 6,0 out of 10

A Long Way Down: Bộ phim tâm lý tuyệt vời dành cho những ai đang dần mất niềm tin vào cuộc sống

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Pascal Chaumeil
  • Diễn viên: Imogen Poots, Pierce Brosnan, Toni Collette
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim:

A Long Way Down là bộ phim hài tâm lý của Anh ra mắt vào năm 2014. Bộ phim là câu chuyện kể về 4 con người xa lạ tình cờ không hẹn mà gặp cùng xuất hiện trên tầng thượng một tòa nhà cao tầng với cùng một mục đích duy nhất chính là tự tử.

Martin, Maureen, Jess và JJ, 4 con người xa lạ đều gặp phải những vấn đề kinh khủng khác nhau trong cuộc sống. Điểm chung duy nhất giữa họ là tất cả đều muốn chết, muốn được giải thoát khỏi cuộc sống đau khổ này. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi cả 4 người vì muốn tự tử mà lại tình cờ gặp nhau trên tầng thượng của một tòa nhà cao tầng ở London.

Trớ trêu thay cả 4 người lại không thể chết đêm hôm ấy. Và rồi một trong 4 người bắt đầu đưa ra một thỏa thuận đó là không ai được tự tử cho đến khi ngày lễ tình yêu diễn ra. Cả 4 người đều đồng ý và từ đây cuộc đời của 4 con người tuyệt vọng, chán sống bắt đầu gắn chặt vào nhau và cùng nhau tạo nên bao tình huống dở khóc dở cười, thú vị 

Họ thậm chí còn cùng nhau thành lập nên một đội được gọi là Bộ tứ đỉnh tháp và bắt đầu truyền cảm hứng sống cho mọi người thông qua cuộc gặp gỡ kỳ diệu của chính họ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Pascal Chaumeil
Diễn viên:Imogen Poots, Pierce Brosnan, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Long Way Down có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Long Way Down với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Long Way Down chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Long Way Down về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Long Way Down về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Long Way Down hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Long Way Down không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Long Way Down

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.