Xem phim The Eye

Xem phim The Eye trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Eye

Link tải và download phim The Eye miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Eye

The Eye

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 4.259
IMDB Rating:
50,251 votes, average 5,4 out of 10

The Eye (Con mắt âm dương): Phiên bản remake thành công của Mỹ 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: David Moreau, Xavier Palud
  • Diễn viên: Alessandro Nivola, Jessica Alba, Parker Poseye
  • Công chiếu: 2008
  • Thời lượng: 89 phút

Nội dung phim: 

The Eye là bộ phim hài tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2008. Nội dung phim được lấy cảm hứng từ bộ phim Con mắt âm dương của Hồng Kông đã được phát hành vào năm 2002.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Sydney Wells – nữ nghệ sĩ violin tài năng nhưng không may bị khiếm thị từ nhỏ. Sydney luôn mơ ước một ngày nào đó cô có thể nhìn thấy ánh sáng và chiêm ngưỡng cuộc sống tuyệt đẹp này. Và rồi điều ước của Sydney đã trở thành sự thật khi cô có cơ hội được phẫu thuật thay mắt. 

Sau khi ca phẫu thuật thành công, Sydney đã có thể nhìn thấy được ánh sáng cũng như là mọi thứ xung quanh mình. Thế nhưng cũng chính trong lúc này, Sydney bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ mà cô cho rằng đó là các oan hồn của người đã chết luôn đeo bám theo cô càng lúc càng nhiều. Điều này khiến cho Sydney vô cùng lo sợ và cô tin rằng dường như có một bí ẩn nào đó đã được che giấu trong cuộc phẫu thuật thay mắt cho cô. 

Vì thế Sydney bắt đầu tìm hiểu về thân phận thật sự của người đã tặng đôi mắt cho cô và cũng từ đây những bí mật kinh hoàng về đôi mắt âm dương mà Sydney đang sở hữu dần được hé lộ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Moreau, Xavier Palud
Diễn viên:Alessandro Nivola, Jessica Alba, Parker Posey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Eye có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Eye với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Eye chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Eye về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Eye về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Eye hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Eye không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Eye

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.