Xem phim Tulip Fever

Xem phim Tulip Fever trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tulip Fever

Link tải và download phim Tulip Fever miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tulip Fever

Tulip Fever

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 939
IMDB Rating:
16.712 votes, average 6,0 out of 10

Cơn Sốt Hoa Tuylip – Tulip Fever: Những bông hoa Tulip ma mị nuôi dưỡng được một tình yêu nồng cháy

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cơn Sốt Hoa Tuylip – Tulip Fever
  • Đạo diễn: Justin Chadwick
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Alison Owen, Harvey Weinstein
  • Kịch bản: Deborah Moggach, Tom Stoppard
  • Diễn viên: Alicia Vikander, Dane DeHaan, Jack O’Connell, Holliday Grainger, Tom Hollander, Matthew Morrison, Kevin McKidd, Douglas Hodge, Joanna Scanlan
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim:

Cơn Sốt Hoa Tuylip – Tulip Fever là một bộ phim tâm lí, tình cảm nổi tiếng có sự hợp tác của hai quốc gia Anh-Mỹ cùng sự chỉ đạo của vị đạo diễn tài năng Justin Chadwick. Phim xoay quanh mối tình vụng trộm ngang trái của hai trái tim khốn khổ, quyến định đầu tư vào việc buôn bán hoa Tulip để cùng nhau cao chạy xa bay.

Bộ phim lấy bối cảnh ở Hà Lan vào thế kỷ 17, trong thời kỳ hoa tulip mới du nhập và tạo nên cơn sốt khủng khiếp trên toàn thị trường cả nước. Sophia là một đứa trẻ mồ côi tội nghiệp, bị ép buộc hứa hôn với “người chồng” Cornelis già. Đổi lại cho cuộc hôn nhân sắp đặt này là tương lai cho chị của Sophie. Chị gái cô có thể đi du lịch đến New Amsterdam (New York) và xây dựng một tương lai mới ở thế giới mới, nơi có một người dì đang sẵn sàng chờ họ.

Đến tận ba năm sau khi kết hôn, Sophia vẫn không tìm thấy được mảy may hạnh phúc. Ông chồng Cornelis dường như chỉ quan tâm đến việc sinh ra một người thừa kế, một việc tưởng chừng đơn giản mà ba năm rồi chẳng cho chút kết quả.

Ông quyết định thuê một họa sĩ vẽ lại chân dung vợ để ít nhất anh ta có thể nhớ rằng ít nhất mình đã từng có một người vợ trẻ đẹp. Ngang trái xuất hiện khi Sophie gặp Jan – người họa sĩ được Cornelis thuê và hai người nhanh chóng rơi vào mối tình sét đánh. Họ đành nhờ cậy đến những bông hoa tuylip để nuôi dưỡng tương lai của họ…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Justin Chadwick
Diễn viên:Alicia Vikander, Dane DeHaan, Jack O’Connell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tulip Fever có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tulip Fever với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tulip Fever chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tulip Fever về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tulip Fever về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tulip Fever hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tulip Fever không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tulip Fever

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.