Xem phim The Boat

Xem phim The Boat trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Boat

Link tải và download phim The Boat miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Boat (2018)

The Boat

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 575
IMDB Rating:
1064 votes, average 5,4 out of 10

Con Thuyền Ma – The Boat: Một mình nơi biển cả

Thông tin chung

  • Tên phim: Con Thuyền Ma – The Boat
  • Thể loại: Phim kinh dị
  • Đạo diễn:Winston Azzopardi
  • Quốc gia:Anh, Malta
  • Năm phát hành:2019

Nội dung:

Con Thuyền Ma (The Boat) 2019, là bộ phim hợp tác sản xuất giữa Anh và Manta  và do Winston Azzopardi đạo diễn. Phim xoay quanh anh chàng Sailor do Joe Azzopardi thủ vai và hầu như xuyên suốt bộ phim chỉ có một mình nhân vật này chiến đấu với vấn đề của mình. Sailor một mình cùng chiếc thuyền lênh đênh trên biển, anh đi qua vùng này đến vùng khác và thích thú với cuộc sống phiêu du đầy mạo hiểm đó. Một lần, Sailor vô tình nhìn thấy một chiếc thuyền bỏ không trôi trên biển, không chần chừ anh đã quyết định bước lên để khám phá nó. Sailor đâu biết rằng có nhiều điều kinh khủng đang đợi anh. Chiếc thuyền có nhiều dấu vết như là có người chết ở đây, có ai đó vô hình đang điều khiển nó. Hoặc là đây là chiếc thuyền được thế lực vô hình tạo ra để trừng phạt những kẻ tò mò giám xâm chiếm nó. Không cần biết là điều gì tạo ra chiếc thuyền ma quái đó, nhưng nó đã tự khóa chặt lại từ khi Sailor đi vào thuyền, anh ta bị giam trong đó và chỉ có một mình giữa biển rộng mênh mông. Thử tưởng tượng thôi cũng thấy kinh hoàng rồi. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi có một điều gì đó đã xảy ra, thuyền dần chìm ngập trong nước và Sailor không có lối thoát nào để rời khỏi nó.

Anh phải làm gì đây? Câu chuyện sẽ kết thúc thế nào? Cùng đón xem để lênh đênh kinh dị cùng Sailor và tìm kiếm câu trả lời nhé! 

Con Thuyền Ma – The Boat, sau khi lạc trên biển , Sailor vô tình thấy một chiếc thuyền lênh đênh trên biển ,không người lái. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi anh leo lên đó. ….

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Winston Azzopardi
Diễn viên:Joe Azzopardi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Boat có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Boat với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Boat chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Boat về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Boat về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Boat hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Boat không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Boat

5 thoughts on “The Boat”

  1. Câu chuyện có vẻ vô lý nhưng vô cùng thuyết phục ai, mà cứ đa nghi đa nghi về ma quỷ thì hơi lý giải lâu về vấn đề của bộ phim đang diễn ra.

  2. Có ai mới xem mà đóan được giống như mình không mọi người sau cùng thì mình nhận ra mình đoán tầm bậy haha ngồi cười một mình luôn

  3. Thử tưởng tượng mình lâm vào tình huống như anh chàng này không thôi thì mình cũng đã thấy một vấn đề đấu tranh tâm lý làm mình đau đớn.

  4. Phim hay lắm nên xem một lần nha mọi người những tình huống trên cuộc đời này chắc cũng là do tự bản thân mình tự huyễn hoặc mình mà ra

  5. Khuyên mọi người nên xem vào lúc khuya nha âm thanh mở vừa thôi thì cũng cảm thấy rất là sảng khoái tinh thần sẽ vô cùng lạc quan vào đêm đó.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.