Xem phim Pawn Sacrifice

Xem phim Pawn Sacrifice trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pawn Sacrifice

Link tải và download phim Pawn Sacrifice miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pawn Sacrifice

Pawn Sacrifice

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 930
IMDB Rating:
36.904 votes, average 7,0 out of 10

Con tốt thí mạng – Pawn Sacrifice: Cuộc đời của một đại kiện tướng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Con tốt thí mạng – Pawn Sacrifice
  • Đạo diễn: Edward Zwick
  • Thể loại: Chính kịch, tiểu sử
  • Sản xuất: Gail Katz, Tobey Maguire, Edward Zwick
  • Kịch bản: Steven Knight
  • Diễn viên: Tobey Maguire, Peter Sarsgaard, Liev Schreiber, Michael Stuhlbarg, Lily Rabe, Robin Weigert
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 115 phút 
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Con tốt thí mạng

Con tốt thí mạng – Pawn Sacrifice là một bộ phim tiểu sử hấp dẫn, thành công của đạo diễn Edward Zwick. Phim xoay quanh chuyến hành trình trở thành một đại kiện tướng cờ vua quốc tế của nhân vật lỗi lạc Bobby Fischer.

Năm 1951 tại Brooklyn, bộ phim giới thiệu chúng ta về một cậu bé Bobby Fischer với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Mẹ của Fischer là một người nhập cư Do Thái Liên Xô, giải luôn trong tầm giám sát của FBI vì bà đã tham gia ủng hộ cách mạng Marxist ở Mỹ. Để chuẩn bị cho cuộc sống sau này của con cũng như  để con biết cách tự bảo vệ bản thân khỏi ván cờ chính trị đầy nguy hiểm. bà nghiêm túc huấn luyện cho Bobby về những gì anh cần nói với FBI nếu anh ấy bị tra hỏi.

Sống giữa bối cảnh nguy nan và rắc rối về chính trị như vậy, Bobby vẫn nuôi dưỡng trong mình một đam mê mãnh liệt. Bobby đắm mình trong cờ vua và nhanh chóng trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Mặc dù lo lắng rằng cờ vua đang dần trở thành nỗi ám ảnh trong cuộc đời con trai mình, mẹ anh vẫn đưa anh đến một câu lạc bộ cờ vua người lớn, nơi anh gây được ấn tượng với bậc thầy cờ vua tại đó và được nhận làm học sinh. Bobby bước vào thế giới của những giải vô địch cờ vua chuyên nghiệp, sớm trở thành đại kiện tướng trẻ nhất từ ​​trước đến nay.

Tuy vậy, con đường đến với đam mê cờ vua của anh cũng gặp không ít gian khổ, một tỏng số đó lại liên quan đến vấn đề chính trị – vấn đề ám ảnh Bobby từ khi còn bé. Liệu anh có đủ kiên định để theo đuổi đam mê của mình?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Edward Zwick
Diễn viên:Liev Schreiber, Peter Sarsgaard, Tobey Maguire

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pawn Sacrifice có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pawn Sacrifice với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pawn Sacrifice chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pawn Sacrifice về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pawn Sacrifice về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pawn Sacrifice hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pawn Sacrifice không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pawn Sacrifice

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.