Xem phim Confessions of a Teenage Drama Queen

Xem phim Confessions of a Teenage Drama Queen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Confessions of a Teenage Drama Queen

Link tải và download phim Confessions of a Teenage Drama Queen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Confessions of a Teenage Drama Queen

Confessions of a Teenage Drama Queen

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 168
IMDB Rating:
27700 votes, average 4,0 out of 10

Confessions Of A Teenage Drama Queen – Câu chuyện tuổi trẻ đậm vị thanh xuân của nữ hoàng drama

Thông tin phim:
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Ca Nhạc, Phim Gia Đình, Phim Hài
  • Đạo diễn: Sara Sugarman
  • Diễn viên: Lindsay Lohan, Megan Fox, Adam Garcia
  • Phát hành: 2004
  • Thời lượng: 90 phút
Nội dung phim:
Confessions Of A Teenage Drama Queen được chỉ đạo bởi đạo diễn Sara sugaman xoay quanh cô gái tên Mary. Sau khi bố mẹ của Mary Elizabeth chia tay, Mary theo mẹ cùng em gái từ thành phố New York về miền quê ở New Jersey sinh sống.
Mary thích được người khác gọi mình là Lola, cũng như thích được nổi tiếng. Khi ở trường học cũ, Lola lúc nào cũng là cô gái được chú ý nhất, nhưng ở môi trường mới, Mary phải bắt đầu lại từ đầu. Lola cảm thấy buồn chán với cuộc sống mới, niềm hạnh phúc an ủi duy nhất của cô là ban nhạc Rock yêu thích có anh chàng ca sĩ đẹp trai Stu.
Đến một ngày Lola gặp được đối thủ của cuộc đời đó chính là Carla, ngôi sao của trường cô chuyển đến. Hai người đối đầu tranh giành nhau để được vai diễn trong vở kịch của trường. Và rồi cuộc đời của cô thay đổi hoàn toàn khi cô gặp được ngôi sao nhạc rock mà mình hằng hâm mộ – Stu.
>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Confessions of a Teenage Drama Queen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Confessions of a Teenage Drama Queen với Smart Tivi?

Hiện tại phim Confessions of a Teenage Drama Queen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Confessions of a Teenage Drama Queen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Confessions of a Teenage Drama Queen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Confessions of a Teenage Drama Queen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Confessions of a Teenage Drama Queen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Confessions of a Teenage Drama Queen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.