Xem phim Anastasia

Xem phim Anastasia trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Anastasia

Link tải và download phim Anastasia miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Anastasia

Anastasia

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.176
IMDB Rating:
105,295 votes, average 7,1 out of 10

Công Chúa Anastasia: Câu chuyện về vị Công Chúa cuối cùng của nước Nga 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Công Chúa Anastasia.
 • Thể loại: Phim hoạt hình âm nhạc, lịch sử giả tưởng.
 • Đạo diễn: Don Bluth, Gary Goldman.
 • Sản xuất: Don Bluth, Gary Goldman.
 • Kịch bản: Susan Gauthier, Bruce Graham, Bob Tzudiker, Noni White.
 • Câu chuyện: Eric Tuchman (animation adaptation).
 • Dựa trên Anastasia của Arthur Laurents và Anastasia của Marcelle Maurette.
 • Diễn viên: Meg Ryan, John Cusack, Kelsey Grammer, Christopher Lloyd, Hank Azaria, Bernadette Peters, Kirsten Dunst, Angela Lansbury.
 • Năm phát hành: 1997.
 • Thời lượng: 94 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Công Chúa Anastasia là một bộ phim hoạt hình âm nhạc giả tưởng lịch sử Mỹ năm 1997 được sản xuất và đạo diễn bởi Don Bluth và Gary Goldman kết hợp với Fox Animation Studios. Bộ phim hoạt hình giả tưởng trị giá 50 triệu USD này kể lại câu chuyện về Anastasia, con gái của Czar Nicholas, bắt đầu từ thời thơ ấu vào năm 1916 ở Nga. Sau lời nguyền của Rasputin đối với người Romanov, cô bé Anastasia bị tách khỏi bà ngoại là Thái hậu Maria.

Sau khi lớn lên trong một trại trẻ mồ côi, Anastasia nổi lên như một cô gái trẻ tên là Anya. Không có trí nhớ rõ ràng về tuổi trẻ của mình, Anya bắt gặp những doanh nhân tìm kiếm một người giống Anastasia với hy vọng thu được phần thưởng ở Paris từ Hoàng hậu Thái hậu già. Bất chấp sự can thiệp của quỷ từ Rasputin, cả ba đi đến Paris, nơi một vấn đề khác đang chờ đợi: Hoàng hậu Thái hậu hiện đang hoài nghi về cuộc diễu hành của những kẻ mạo danh.

Bộ phim nhận được những ý kiến trái chiều vì cho rằng không nên kể lại câu chuyện của nhân vật lịch sử này, tuy vậy nó vẫn thu về hơn 135 triệu USD tại các phòng vé. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Meg Ryan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Anastasia có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Anastasia với Smart Tivi?

Hiện tại phim Anastasia chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Anastasia về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Anastasia về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Anastasia hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Anastasia không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Anastasia

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.