Xem phim Brave

Xem phim Brave trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brave

Link tải và download phim Brave miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Brave

Brave

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.452
IMDB Rating:
349.657 votes, average 7,0 out of 10

Công Chúa Tóc Xù (Brave): Bộ phim hoạt hình thắng lớn của năm 2012 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Công Chúa Tóc Xù (Brave) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình 
  • Đạo diễn: Mark Andrews, Brenda Chapman
  • Sản xuất: Katherine Sarafian
  • Kịch bản: Mark Andrews, Steve Purcell, Brenda Chapman, Irene Mecchi
  • Cốt truyện: Brenda Chapman
  • Lồng tiếng: Kelly Macdonald, Billy Connolly, Emma Thompson, Julie Walters, Robbie Coltrane, Kevin McKidd, Craig Ferguson
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Công Chúa Tóc Xù (Brave) là bộ phim hoạt hình giả tưởng của Mỹ năm 2012, do Pixar Animation Studios sản xuất và  Walt Disney Pictures phát hành. 

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Công Chúa Merida của bộ lạc Dunbroch, là con gái của Vua Fergus và Hoàng hậu Elino. Merida là Công Chúa có tính cách mạnh mẽ, nàng yêu thích bắn cung, Vua cha thì thấy vui với điều này vì cô thừa hưởng những đặc điểm giống ông, trong khi Hoàng Hậu thì luôn lo lắng và vì thế hay mâu thuẫn với Merida. Mâu thuẫn giữa hai mẹ con lên đến đỉnh điểm khi Merida biết rằng mình sẽ phải làm theo phong tục, là kết hôn với một trong các lãnh Chúa, cô đã rất phẫn nộ mặc lời khuyên nhủ của mẹ và bỏ nhà ra đi. Cô đi theo ánh sáng xanh trong rừng và gặp gỡ một phù thủy, được mụ ta cho một chiếc bánh phép thuật để thay đổi suy nghĩ của mẹ mình, nhưng cô không biết rằng nó sẽ biến mẹ cô thành gấu và sau hai ngày không được hoá giải bà sẽ phải ở trong bộ dạng đó vĩnh viễn. Chỉ khi mối quan hệ của hai người được hòa giải hoàn toàn thì phép thuật mới biến mất, nhưng nó khó khăn hơn khi mẹ cô bộc phát tính gấu, ba em trai của cô vô tình ăn bánh nên cũng bị biến thành gấu và bộ lạc hiểu lầm về sự mất tích của Hoàng Hậu cũng liên tục tấn công họ. Câu chuyện sẽ diễn biến thế nào? 

Bộ phim là một thành công phòng vé khi thu về hơn 538 triệu USD và cả về mặt chuyên môn khi giành giải phim hoạt hình xuất sắc nhất ở giải thưởng Bafta, quả cầu vàng và cả Oscar danh giá. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Billy Connolly, Emma Thompson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brave có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brave với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brave chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brave về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brave về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brave hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brave không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brave

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.